Là một món phụ kiện nhưng không thể thiếu với nam giới, áo khoác nam đang dần trở nên quan trọng và là điểm nhấn cho thời trang hiện nay. Chiếc áo khoác không còn chỉ là vật che nắng, che mưa, che gió hằng ngày mà chúng còn giúp tôn lên vẻ lịch lãm, quý phái dành cho nam giới. Hãy cùng 4men khám phá các thông tin về áo khoác nam qua chủ đề và bài viết sau đây: ao khoac nam hang hieu, vi nam da bo

Hiện nay có rất nhiều những sản phẩm áo khoác Jacket nam được sản xuất và nhận được sự yêu thích của phái mạnh. Tham khảo những sản phẩm áo khoác Jacket dưới đây nhé!


Denim JacketDenim Jacket là một thiết kế được làm bằng chất liệu vải denim. Sản phẩm này thường được thiết kế với tay dài. Ở phía trước thường được gài nút và có 2 túi ngực gài nút.


Leather Jacket
Leather Jacket là áo khoác Jacket được sản xuất bằng chất liệu từ da. Đây có thể là loại da thật hoặc cũng có thể là loại da công nghiệp hay da PU. Sản phẩm Leather Jacket được lựa chọn nhiều nhất là biker jacket.

Chino Jacket
Đây là một thiết kế được sản xuất từ vải cotton dày. Ở nước ta, Chino Jacket được gọi là áo kaki. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm hiện nay của dòng áo khoác Jacket nam.

Áo gió
Áo gió là một sản phẩm áo Jacket được làm từ chất liệu vải dù hoặc chất liệu vải mỏng, nhẹ. Loại áo này giúp mang lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái, nhẹ, tránh gió và không thấm nước.


http://noithathoaphat3.strikingly.com/Áo khoác phao


Áo khoác phao cũng là một trong những loại áo Jacket được sử dụng nhiều vào màu đông để giữ ấm cho cơ thể. Đây là sản phẩm được làm từ chất liệu vải dày và có mũ trùm đầu. Nếu như bạn lựa chọn áo khoác jacket nam cho những ngày đông giá rét thì không thể bỏ qua sản phẩm này đấy!