công ty cổ phần đầu cơ Sencoinex, là đơn vị chủ quản của sàn phân phối tài sản số Sencoinex (là sàn giao dịch tập hợp Centralized) được thành lập tại Việt Nam với nguồn vốn Trước tiên hơn 1 triệu USD từ Nhật Bản. Sencoinex được lớn mạnh bởi lực lượng chuyên gia bậc nhất về Blockchain, với tham vọng trở nên sàn phân phối tài sản số bậc nhất Việt Nam.

từ khi được ra đời năm 2017 cho tới hiện tại, Sencoinex đã lôi kéo hàng chục ngàn người dùng với tổng giao dịch hơn 200.000.000 USD/năm cùng cùng đồng ủng hộ đầy đủ với gần 50.000 người.

Trong 2019, sàn tiền ảo quốc tế uy tín Sencoinex đã tiến hành ký kết MOU với TomoChain và TTJ để khai triển hệ thống Ecosystem giúp tăng khả năng thanh khoản cho nhà đầu cơ trong tương lai.những thao tác chuẩn bị này là tiền đề để Sencoinex có thể trở thành một trong các đại lý phân phối tài sản số Việc ban đầu tại Việt Nam khi khuông pháp lý về quản lý tài sản số được ban hành trong tương lại.

Theo kế hoạch, trong công đoạn 2020 -2021, sàn giao dịch Sencoinex sẽ phát triển thêm những tính năng như OTC, Margin… để phục vụ nhu cầu và hỗ trợ cách đầu tư tiền ảo hiệu quả tốt nhất cho cộng đồng đầu cơ tài sản số tại Việt Nam.

Hiện tại, niêm yết trên sàn Sencoinex có 9 cặp tiền mã hóa, trong đó có các đồng bạc mã hóa bậc nhất như BTC, ETH, BCH,…. Và những đồng tiền mã hóa đã tạo được tiếng vang tại Việt Nam như TOMO, SNC,…

Tính năng bảo mật
dùng những phương pháp tiên tiến nhất cũng như bảo mật nhất

Chứng chỉ tổ chức SSL: Sencoinex dùng chứng chỉ đơn vị được thừa nhận, và đang tiến hành cả mã hóa thông tin.

Xác minh google re-capcha ẩn: Hệ thống re-capcha ẩn của Google mang giúp tăng thêm tính bảo mật cho khách hàng.

Xác minh hai bước (2 steps-verification): Sencoinex sử dụng xác minh 2 bước (2FA) để phòng chống việc rút tiền ngoài mong đợi bằng việc hạn chế đăng nhập trái phép.

sử dụng linh hoạt Cold Wallet & Multisignature: Sencoinex dùng Cold Wallet và ứng dụng phương pháp buộc phải phổ quát chữ ký (Multisignature). Kỹ thuật bảo mật cao ngăn chặn việc tiền gửi của khách hàng bị rút ra một cách trái phép.

tại sao nên chọn Sencoinex?
Phí thương lượng thấp, sử dụng đồng tiền riêng SNC: Bằng việc sử dụng đồng tiền riêng SNC, người mua có thể thực hiện giao dịch với phí thấp nhất.

hàng ngũ Tư vấn - CSKH tại Việt Nam hỗ trợ khách hàng trực tiếpTạo tài khoản và thực hiện KYC dễ dàng

Tính thanh khoản cao, được hỗ trợ bởi các công nghệ hiện đại, tiên tiến cũng như bảo mật nhất.

Sự hiệp tác giữa Việt Nam – Nhật Bản đem đến những phương pháp hiện đại và tân tiến nhất ở cả 2 quốc gia. Hệ thống khớp lệnh liên tiếp của Sencoinex có thể xử lý ví tiền ảo uy tín lên tới 10000 đàm phán mỗi giây.

Giao diện tối ưu và thân thiện với người dùng

– Giao diện dễ dùng cho phép khách hàng thuận tiện tạo tài khoản và bắt đầu thực hiện đàm phán.

– tương trợ bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.dùng biểu đồ Trading view, có khả năng phân tách cực kì chi tiết bằng những công cụ có tính năng cao cấp

“Trading View” là một dụng cụ biểu đồ đa năng được dùng bởi phổ quát sàn quốc tế lớn trên toàn cầu, cho phép người mua tiến hành thương lượng dựa trên những phân tách chi tiết nhất.