Các dòng xe đạp điện hay xe máy điện hiện nay đang trở thành những phương tiện di chuyển gần gũi và thông dụng cho mọi người sử dụng ởi những tiện lợi trong di chuyển cũng như khả năng phù hợp với tất cả mọi người kèm theo sự thân thiện với môi trường mà xe điện dần trở thành phương tiện đi lại chủ yếu ngày nay.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng xe điện mọi người thường sử dụng 1 cách không cẩn thận khiến xe điện dễ hư hỏng giảm tuổi thọ của xe. Đặc biệt đối với bộ phận lốp xe điện nếu sử dụng không cẩn thận và không chú ý đến lốp xe sẽ khiến xe điện di chuyển kém an toàn khi lưu thông trên đường.
Do đó, bài viết hôm nay Thế Giới Xe Điện xin chia sẽ cho mọi người 1 số thông tin liên quan đến lốp xe điện hiện nay để mọi người hiểu rõ cũng như bảo quản lốp xe được tốt và sử dụng bền lâu.

Tìm hiểu về lốp xe đang sử dụngHiện nay, trên thị trường xe điện có 2 loại lốp xe chủ yếu là lốp không săm và lốp có săm. Đối với lốp có săm được sử dụng chủ yếu ở xe đạp điện còn lốp không săm thì được sử dụng nhiều cho xe máy điện.

Khi sử dụng xe điện các bạn cần phải biết xe điện sử dụng loại lốp xe như thế nào, những thông số kỹ thuật của lốp ra sau thêm vào đó là cách bảo quản cũng như khắc phục sự cố cho lốp như thế nào để có thể bảo quản lốp xe tốt nhất có thể.

Đối với lốp không săm khi sử dụng cần chú ý hơn nhất là khi sửa chửa hay vá cho lớp đòi hỏi người vá phải có tay nghề và nên vá lốp xe từ bên trong có như thế mới bảo quản tốt cho lốp xe các bạn nhé.

Khi nào cần thay lốp mới cho xe điệnĐối với lốp xe điện dù là lốp có săm hay lốp không săm thì tuổi thọ trung bình của lốp xe cũng kéo dài từ 1 – 2 năm.

Tuy nhiên đó chỉ là giá trị sử dụng khi bạn lưu thông trên những đoạn đường tốt và bằng phẳng. nếu bạn thường xuyên di chuyển xe điện vào những đoạn đường gồ ghề có nhiều vật cản hay những đoạn đường có nhiều đinh tặc thì tuổi thọ của lốp xe sẽ bị giảm dần.

Khi ấy lốp xe điện của bạn chỉ có thể sử dụng từ 6 tháng – 1 năm vì di chuyển tại những khu vực ấy sẽ khiến lốp xe mau bị mòn không còn khả năng bám đường do đó mọi người cần thay thế lốp mới cho xe nếu sử dụng xe trong điều kiên trên các bạn nhé.

Lưu ý : khi thay thế lốp cho xe điện cần chọn lựa lốp xe điện phù hợp với dòng xe điện đang sử dụng có như thế mới đảm bảo tính an toàn cũng như khả năng di chuyển bình thường cho xe điện nha mọi người.

Trên là những chia sẽ về quá trình sử dụng và bảo quản cho lốp xe điện. Để nắm rõ hơn cùng như tìm hiểu nhiều thông tin hơn về lốp xe điện các bạn có thể liên hệ qua những thông tin sau để nhân viên kỹ thuật tư vấn cụ thể và chi tiết cho mọi người :

Liên Hệ :

Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887
Hồ Chí Minh: 028.39739298 - 0912272077
Có thể bạn quan tâm website: xedien.com.vn/ | xemaydien.vn/ | thegioixedien.com.vn/ | xedapchaydien.vn/ xemaydien.info/|
---------

HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN - XEDIEN.COM.VN
CAM KẾT BÁN HÀNG
• Miễn phí 1 đổi 1 trong ba ngày
• Tặng mua trả góp lãi xuất cực thấp.
• Miễn phí vận chuyển bán kính 20km
• Bảo hành thân xe 3 năm, phụ kiện 1 năm
• Tặng gói cưu hộ xe điện tận lơi miễn phí trong 1 năm
• Tặng mũ bảo hiểm phong cách Italy trị giá 220 nghìn đồng
• Thời gian làm việc : từ 8h30 - 21h30 tất cả các ngày trong tuần
• Cam kết nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái đền gấp 5 lần giá trị sản phẩm

Hồ Chí Minh
*Showroom 8 : 635 Lũy Bán Bích. Phường Phú Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.
*Showroom 9 : 65-67 Đường Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - Tp. Hồ Chí Minh

Hà Nội
*Showroom 1 : 80 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.
*Showroom 2 : 340 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.
*Showroom 3 : 424 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.
*Showroom 4 : 330 Khâm Thiên . Đống Đa . Hà Nội.
*Showroom 5 : 455 Nguyễn Văn Cừ . Long Biên . Hà Nội.
*Showroom 6 : 154 Phạm Văn Đồng . Cầu Giấy . Hà Nội.
*Showroom 7 : 167 Quang Trung . Hà Đông. Hà Nội.

THẾ GIỚI XE ĐIỆN CHỈ KINH DOANH NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI