Hoàn thiện hồ sơ là bước cuối cùng để hoàn thành đăng ký học Văn bằng 2 Y học cổ truyền,vậy hồ sơ xét tuyển chẳn hạn như những giấy tờ cần thiết gì?chuyên khoa Y Học cổ truyền vẫn còn thiếu nhiều Lương YMặc dù Hàng năm có hàng ngàn Y sĩ Y học cổ truyền tốt nghiệp ra trường nhưng vẫn có với những nơi khan hiếm. Một trong những nguyên nhân là do nhu cầu bảo vệ sức khỏe xã hội càng cao vì thế nên điều kiện tay ngành Lương Y càng cao. Các Y sĩ Y học cổ truyền sau khi học Trung cấp Y học Cổ truyền phải có tay chuyên khoa cao không những nắm được những thông tin cơ bản mà thật ra phải phát triển kết hợp cả Đông Y và Tây Y https://truongcaodangduocsaigon.net/...-hoc-co-truyen để phát triển Y thuật.

Lượng tập trung nhiều thầy thuốc ở một quầy quá nhiều, chưa được phân bố đồng đều. Cũng như các địa điểm đào tạo chưa được tiến bộ chưa được kết hợp với Y học hiện đại cũng như kết hợp Tây Y vào Y học cổ truyền để nâng cao kỹ thuật chữa trị bệnh. Với trình độ Trung cấp Y học cổ truyền có thể tự thành lập phòng khám Đông Y tự phát triển các kỹ thuật cá nhân cùng những bài thuốc Y học cổ truyền chữa bệnh Thành công.

Đối tượng được đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Y học cổ truyền
Đối tượng học chuyển đổi Y học cổ truyền như chắc hẳn là nhưng người đã học những nghề ngành khác như kinh tế kỹ thuật, kiến trúc mỹ thuât… có yêu cầu muốn chuyển sang nghề Y để có một tương lai mới khi những chuyên khoa kia số lượng cử nhân kỹ sư quá với các khiến nhiệm vụ thất nghiệp tràn lan xảy ra. Vậy cho nên quá trình học Văn bằng 2 Y học cổ truyền để có sau này rất ổn định hơn là điều mà nhiều người nghĩ đến. Với các đối tượng này thì quá trình học chuyển đổi cũng là 12 tháng.

Đối tượng học văn bằng 2 Trung cấp y học cổ truyền là những người đã học trong y tế sức khỏe như. Dược, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng, hộ sinh… Có nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Y học cổ truyền để nâng cao Kỹ năng chuyên môn tay ngành hoặc nhằm đáp ứng nhu cầu nơi công tác mới. Nhóm đối tượng này sẽ học trong thời giờ là 10 tháng. Số môn học có thể rút ngắn bởi với các môn học đã học ở văn bằng thứ nhất và sẽ có quyền chuyển điểm để không phải học lại cũng như miễn học phí của những môn đã học.đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền ngoài giờ hành chính và cuối tuần
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chuyên đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền trong và ngoài giờ hành chính, ban giám hiệu nhà trường mở những lớp thứ 7 và chủ nhật cũng như các lớp buổi tối nhằm đáp ứng như cầu của tất cả thí sinh trên Cả Nước. Muốn dựa học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền để đảm bào sau này, sinh viên sau khi học xong Trung cấp Y học cổ truyền có thể học lên bác sĩ Y học cổ truyền ngay khi tốt nghiệp mà thật ra không cần phải đợi 36 tháng. Như đã nói ở với thực hiện mở các lớp thứ 7, chủ nhật và buổi tối đáp ứng sự thuận tiện quá trình vừa học vừa làm của nhiều đối tượng.

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tphcm
Hoàn thành hồ sơ là bạn đã nắm chắc Đa số trong tay cơ hội được chuyển đổi Văn bằng 2 Y học cổ truyền, do đó hãy chuẩn bị thật cẩn thận các giấy tờ dưới đây.

Phiếu đăng ký Tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2015 căn cứ mẫu của Bộ GD*ĐT mua tại các hiệu sách trong Cả Nước.
02 Bản y sao công chứng Bằng hay Giấy chứng nhận tốt + Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học của thí sinh.
Bản sao giấy khai sinh.
02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì đính sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
Thí sinh lưu ý: nhà trường nhận hồ sơ đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền https://twitter.com/y_hoc_co_truyen năm 2018 tất cả những hiện nay trong tuần. Từ thứ 2 đến chủ nhật. Buổi sáng từ 7h30 – 11h30; Buổi chiều từ 13h30 – 17h30.