Bàn mixer là một trong những thiết bị cần thiết để giúp bộ dàn karaoke hát hay hơn, nó được coi là một trong những chất xúc tác giúp giọng hát hay hơn.
Việc mua và lựa chọn mixer là một điều không phải dễ làm, bởi nó đòi hỏi có sự am hiểu về sản phẩm này. Hôm nay, hãy cùng liệt kê 6 lưu ý khi chọn Mixer karaoke hay nhất hiện nay qua bài viết này nhé?
Những lưu ý khi chọn mua Mixer karaoke hay nhất hiện nay
1. Kiểm tra số đầu vào của thiết bị mixer: số Micro, nhạc cụ, thiết bị kèm theo (CD, DVD, Mini Disk)… sau khi thống kê số lượng đầu vào, cần dự trù thêm đầu vào.
2. EQ cho từng kênh: có 3 tone cơ bản là Hi ( cần Treble), Mid ( cho tiếng hát rõ hơn), Lo ( thêm lực). Nếu muốn nâng cấp hoặc chơi đã tay hơn thì có thể mua loại 4 Tone. Tuyệt vời hơn là bộ Digial Mixer: 4 tone, 4 Freq cho âm thanh chính xác đến từng chi tiết.
3. Số AUX cho thiết bị mixer: là tổng số Effect và Moniter kết nối với thiết bị mixer, thông thường chỉ dùng 3 AUX, nhưng đối với những chương trình lớn, sân khấu và ban nhạc lớn thì cần thêm AUX.
4. Sub Groupcho thiết bị mixer: khi cần điều chỉnh âm lượng thì không cần chỉnh từng nhóm nhạc hay nhạc cụ cùng thể loại mà chỉ cần chỉnh chung một lần.
5. Nút phụ trợ của thiết bị Mixer: PFL, Solo dung để chỉnh Gain, Mute dùng để ngắt tính hiệu âm thanh.
6. Effect: gồm Echo hoặc Reverb
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cung cấp thiết bị âm thanh karaoke cũng như âm thanh hội trường, chúng tôi tin với những lưu ý này bạn sẽ tìm mua được sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG TRÍ VIỆT
Địa chỉ: Số 488 Xuân Đỉnh, Hà Nội
Máy bàn: 0243 750 2828
Hotline/Zalo/WhatsApp: 0944 970 666 – 096 374 2828
Email: trivietsmart@gmail.com
Website: https://hethonghoithao.com/