Khi bạn đang tập trung cao độ cho công việc thì thật khó chịu vì tiếng quay o o rất khó chịu của quạt và ổ cứng? Chưa kể máy tính rất nóng và thường xuyên bị đơ máy? Chưa kể tới laptop tự dưng không hoạt động được khi bạn đang còn ít nhiều việc phải làm. Có phải rất lâu rồi bạn chưa vệ sinh laptop không?

1. Làm sạch các lớp bụi bám trên các linh kiện bên trong máy tính như bên trong bàn phím, bo mạch chủ, quạt tản nhiệt… sẽ giúp việc thông gió và làm mát máy tính xách tay tốt hơn.
2. Phát hiện các lỗi trên main do bám bụi lâu ngày và độ ẩm cao gây ra.
3. Hỗ trợ tản nhiệt tối đa cho CPU khi thay lớp keo giảm nhiệt cũ bằng lớp keo tản nhiệt mới
4. Dọn sạch rác, những data không cần thiết, tránh chiếm dụng hết bộ nhớ CPU gây nên tình trạng máy chậm, máy đơ.
5. Xử lý, ngăn chăn các phần mềm độc hại có thể xâm nhập và phá hủy các data quan trọng của bạn trên máy tính.


Như vậy có thể thấy rằng, bạn thường xuyên vệ sinh máy tính xách tay sẽ giúp laptop của bạn hoạt động mát hơn, mượt hơn, hiệu quả hơn. Xử lý cao nhất các nguyên nhân chậm máy, đơ máy. Ngăn chặn các nguy cơ gây hư hại các linh kiện bên trong máy tính của bạn. Vệ sinh máy tính xách tay thường xuyên có thể giúp bạn tiết kiệm hàng triệu đồng chi phí sửa chữa laptop sau này.


Mặc dù thế lợi ích mà chúng tôi muốn nhấn mạnh chính là vệ sinh máy tính xách tay sẽ giúp máy tính của bạn chạy bền hơn, luôn đảm bảo tối ưu cho công việc khi mà hiện nay những chiếc máy tính xách tay đã trở thành công cụ làm việc khó lòng thay thế.


Bạn có thể tự vệ sinh cho chiếc máy tính của mình bằng bộ dụng cụ vệ sinh thông thường nhưng chỉ có thể vệ sinh được những phần bên ngoài. Để làm sạch bụi những linh kiện bên trong và thay lớp keo giảm nhiệt mới bạn cần có hiểu biết một chút về kỹ thuật hoặc mang ra Trung tâm uy tín. Chỉ với 150.000 đồng và 30 – 40 phút, chiếc máy tính xách tay của bạn đã được vệ sinh sạch sẽ. Bạn có thể trực tiếp quan sát toàn bộ quá trình tại Trung tâm sửa chữa Techcare.vn.


Hãy luôn quan tâm đến vấn đề vệ sinh laptop và chọn Techcare.vn là giải pháp tốt nhất cho bạn!


133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng


088.8888.086 – 0236.222.3888


77F Bùi Thị Xuân, quận 1, TPHCM


0909.650.650 – 1900.0360


106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội


0968.655.655 – 0961.86.66.86


>> Tham khảo các mẫu laptop cũ giá tốt tại Đà Nẵng :Laptop Cũ, Laptop Xách Tay Nhập Khẩu Tại Đà Nẵng [GIÁ TỪ 4Triệu]