Mobile cũng phát triển thành máy bán hàng

Thông qua ứng dụng cài sẵn trên thiết bị di động, quản lý có thể nhận tin nhắn từ khách hàng, lên đơn hàng và giao hàng cho khách chỉ bằng vài thao tác. Đồng thời, nhà hàng có thể trực tiếp kiểm tra và nắm bắt nhập kho, xuất kho với mọi loại hàng hóa. Chỉ đăng nhập một tài khoản đăng nhập, mọi dữ liệu của bạn sẽ được đồng bộ hóa, nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối.

Luôn bên chủ nhà hàng dù nhà hàng ở nơi đâu

Chủ quán không thể lúc nào cũng có mặt ở cửa hàng, kho hàng để kiểm tra, giám sát kinh doanh, tuy nhiên, chiếc điện thoại gần như không dời quản lý nửa bước có thể giúp chủ nhà hàng làm việc đó với ứng dụng quản lý bán hàng. Chủ quán đang ngồi trên máy bay, đang đi du lịch hay thậm chí là đang dự đám cưới vẫn có thể kiểm soát mọi hoạt động buôn bán từ xuất nhập kho, hóa đơn bán hàng, vận chuyển hàng hóa và báo cáo doanh thu một cách chính xác và nhanh chóng.

Đẩy nhanh tốc độ hiệu quả

Đối chiếu các cách quản lý kinh doanh truyền thống, ứng dụng quản lý tối ưu hơn thời gian và công sức bỏ ra cho công việc buôn bán.

Với cách quản lý truyền thống, chủ nhà hàng thường xuyên phải hiện hữu tại cửa hàng kinh doanh của mình, mất thời gian tính toán số lượng hàng hóa nhập vào bán ra, cộng trừ các khoản hàng hóa để tính ra doanh thu. Với những người chuyên làm kinh doanh có lẽ công việc này không mất nhiều thời gian nhưng với những người bận rộn với gia đình hay những người làm công sở làm kinh doanh, thì công việc xung quanh này sẽ chiếm khá nhiều thời gian. Giao cho nhân viên sẽ bị thất thoát nhưng chính chủ nhà hàng làm lại mất quá nhiều thời gian.Với ứng dụng quản lý bán hàng, số lượng hàng hóa sẽ được hệ thống quản lý với việc sử dụng điện toán đám mây, và các công thức tính toán đơn giản hóa quá trình tính toán các báo cáo, tự động trừ đi các hàng hóa đã bán hay số lượng còn trong kho hàng. Mỗi khi chủ quán ăn có nhu cầu về bất cứ đơn hàng từ phía khách hàng, bạn chỉ cần kiểm tra hệ thống, ko phải tính toán hay tính toán số hàng quá mất thời gian và thậm chí là nhầm lẫn. Ứng dụng quản lý bán hàng là ứng dụng nổi trội được tạo ra để vơi bớt thời gian bán hàng và quản lý hàng hóa cho người kinh doanh.

Giảm thiểu chi phí

đôi khi cửa hàng kinh doanh nào cũng phải thuê nhân viên, thậm chí có nhiều cửa hàng lớn thuê khá nhiều nhân viên từ bán hàng đến quản lý. Tuy nhiên không có điều gì đảm bảo sự trung thực từ họ hơn nữa chi phí thuê không hề thấp. Áp dụng ứng dụng quản lý bán hàng giảm thiểu số lượng nhân viên quản lý, và sử dụng hiệu quả giúp công việc bán hàng cả các nhân viên đơn thuần hơn giúp họ dễ dàng hơn để họ có nhiều thời gian thuyết phục khách, cũng không gây nhiều khó chịu khi khách hàng phải chờ đợi ở khâu trả tiền. Hơn nữa chi phí bỏ ra cho mỗi lần sử dụng khá cạnh tranh hơn việc tốn thời gian và nhân lực.

Sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng thực sự là cách tuyệt vời cho mọi công việc buôn bán, tiết kiệm cho chủ quán cả thời gian và chi phí.