Với khoản phí khoảng 400.000 đồng, người dùng trang bị thể thay Phím bấm để biến Passport Pháp thành Quốc tế.

thời gian cạnh đây, phân khúc từ 4-5 triệu đồng trên thị trường di động xách tay trong nước trở nên cực kỳ sôi động với sự thấy của các chiếc BlackBerry Passport mới, được nhập khẩu từ thị trường Pháp. Với mức giá được chúng tôi tìm hiểu là khoảng 4,8 triệu đồng, đây là duy nhất chiếc thiết bị với thiết kế vuông vức độc đáo, Bàn phím QWERTY vật lý và phần mềm BB10 - những yếu tố được fan BlackBerry rất coi trọng và yêu thích.

>> Một trong các phân khúc đang được yêu thích nhất trong thời gian vừa qua sở hữu thể nói đây là một phân khúc đã đạt kỉ lục về lượng người sử dụng. Chiếc bao da blackberry Passport silver chính hãng hiện tại là mẫu BlackBerry 10 Os sở hữu giá trị hoạt động tốt và cực kì đẳng cấp trong số bất kỳ phân khúc BB10. Chiếc Passport hiện tại là duy nhất xu thế chung cho cửa hàng Việt Nam.

Tuy nhiên, đi đi kèm mức mức tiền rẻ cũng là những hạn chế. BlackBerry Passport Pháp sở hữu Bàn phím với layout AZERTY phổ. tuy rằng trang bị thể biến đổi thành QWERTY trong phần lắp đặt của máy, tuy nhiên do các con chữ đã được khắc laser vĩnh viễn, vài điều người vẫn cảm thấy hơi "ngứa mắt" khi nhìn thấy Phím bấm này.

Cung ứng được nhu cầu đó, những giải pháp thay Bàn phím cho Passport cũng đã thấy. Với mức mức tiền khoảng 400,000đ, người dùng sẽ có duy nhất chiếc Passport Phím bấm QWERTY khá giống máy quốc tế. Theo các gì chúng tôi theo dõi, quá trình thay Bàn phím cho Passport là hết sức dễ sử dụng, chỉ chỉ có 10 phút. Thậm chí, nếu người tiêu dùng sở hữu đầy đủ dụng cụ tối thiểu cũng có thể tự mình thay được.Chắc chắn rồi, khi đã nhắc đến BlackBerry thì không thể nào không nói đến các tiện ích hỗ trợ cho công việc trên bất kể sản phẩm đầu ra của hãng. Từ ứng dụng lịch, danh bạ, tin nhắn cho đến tất cả các công cụ tư vấn đọc và chỉnh sửa tài liệu, gần như tất cả các kho lưu trữ điện toán đám mây.
Chúng toàn bộ được liên kết với nhau để mang về duy nhất sự liền mạch và thuận tiện nhất dành cho người sử dụng. Chưa kể đến năng lực bảo mật dữ liệu hoàn hảo qua mọi ứng dụng của BlackBerry và qua phần mềm BlackBerry 10. người yêu thích BB hoàn toàn có thể đừng lo lắng vì tính bảo mật trên tất cả thiết bị của BlackBerry luôn nằm trong top đầu mọi di động̣ thông minh bảo mật nhất.

- Bàn phím QWERTY với khả năng nhập liệu tốt nhất
​Bàn phím QWERTY có vẻ là dấu ấn cùng với tất cả người dùng công nghệ khi nói về BlackBerry. Bộ Phím bấm này cho năng lực nhập liệu tốt nhất, độ nảy phím xịn, thích hợp với việc sử dụng để soạn thảo và chỉnh sửa văn bản.

>> Những nét chung về BlackBerry Passport đều là phân khúc mới và cũng là phân khúc trang bị chất lượng hàng đầu, phân khúc BlackBerry Passport là lựa chọn hợp lí về cả hình thức lẫn mức mức giá. những chiếc bao da blackberry passport chính hãng đang được lựa chọn là duy nhất mẫu BlackBerry tầm trung đáng mua nhất, bây giờ sở hữu nhiều mẫu BlackBerry cao cấp nhưng hầu hết đều là dòng thiết bị Android.

- Nhiều giải pháp vuốt chạm tiện nghi
​Trên tất cả sản phẩm của BlackBerry trang bị hỗ trợ màn hình cảm ứng cảm ứng, hãng này đều hỗ trợ vào đó những cách thức vuốt chạm. Cụ thể trên màn hình mặt kính của Passport, khi màn hình lock quý khách chỉ cần vuốt từ dưới đáy màn hình lên là thiết bị trang bị thể mở khóa mà không cần phải dùng đến phím nguồn. khách hàng cũng có thể thiết kế tương tự khi muốn thoát chương trình đang chạy trên màn hình cảm ứng.
ngoài ra dãy phím vật lý QWERTY cũng được tính hợp cảm ứng tương tự như touchpad của laptop. quý khách hàng sở hữu thể vuốt ở trên bề mặt của các phím bấm này để chuyển và cuộn trang. Phản hồi của phần touchpad trên Bàn phím này rất tốt, không kém kém gì phần màn hình cảm ứng cảm ứng.- Mặt lưng:
Passport Black có nhược điểm là lớp nhựa phủ nhung trên mặt lưng tuy cho cảm giác êm tay tuy nhiên rất dễ trầy và bám vân tay nhất là những người sử dụng nào trang bị mồ hôi ở tay nhiều thì khá khó khăn chịu.

Designmặt lưng, vị trí camera khác biệt

Passport Silver lại sửa chữa triệt để trách nhiệm này nhờ sản xuất vân nhám chấm bi trên nắp lưng, một phần cho cảm giác chắc tay khi sử dụng smartphone sở hữu size vốn hơi quá khổ này.

- Phím bấm:
Bàn phím qwerty là nét đặc trưng của BlackBerry. tuy nhiên, theo đánh giá mua của nhiều người thì Phím bấm của Blackberry Passport Black khá là cứng khi bấm lâu sẽ gây cảm giác mỏi ngón tay. trong khi đó đó, Passport Silver trang bị phím bấm nhẹ hơn Passport Black khá nhiều (sở hữu thể nói nhẹ hơn 1 nửa so sánh với Passport Black), độ rộng Phím bấm rộng hơn duy nhất chút nên các bước tiến hành bằng Bàn phím rất thoải mái và dễ chịu.

Sự khác biệt giữa hai phiên bản Passport

- Chiều dài:
Chiều dài của Passport SE dài hơn Passport Black một chút, đặc biệt dài ở phía dưới cùng bottom. bởi vì thế khi phương án sẽ đỡ hụt hơn so với chiếc điện thoại đi đầu là Passport Black.

- Viền khung:
Passport Black trang bị thiết kế nguyên khối liền mạch nên cho cảm giác biết rõ, mạnh mẽ. Đồng thời, không sơn viền khung nên không lo bong tróc theo thời gian. trong khi đó, Passsport Silver có sản xuất mặt trước màu bạc được chia thiết kế 3 phần, viền khung bao quanh, miếng che Bàn phím và miếng che loa ngoài nên tạo cảm nhận không liền mạch so với Passport Black. Lớp sơn bên ngoài theo thời gian trang bị thể bị trầy để lộ lớp hợp kim bên trong sản xuất mất nét sang trọng của thành phẩm.

>> Trong những nơi thấp nhất về phân khúc BlackBerry 10 Os, thì chiếc Passport vẫn là một lựa chọn tuyệt vời, với thiết kế viền benzen và kích thước thiết bị khá đặc biệt thì Passport là mẫu điện thoại kiểu dáng đặc biệt nhất trên toàn cầu. bao da blackberry passport được lựa chọn là mẫu BlackBerry danh tiếng và cam kết sự không thay đổi rẻ nhất.

- Nắp đậy Sim: Passport Black có nắp đậy khe sim và memory dày hơn và cứng cáp hơn tạo cảm giác chắc chắn hơn so sánh với Passport Silver.

- Camera sau: của Passport Black sở hữu bề mặt tiếp xúc nhỏ hơn và có duy nhất lớp viền nhựa bao quanh nên bảo vệ chất lượng hơn so với sở hữu Passport Silver. camera phía sau của Blackberry Passport Silver Edition thì không trang bị lớp viền nhựa bao quanh bên ngoài cũng không phải duy nhất vòng hợp kim bao quanh mà chí là lớp vòng tròn xi mạ bên ngoài để cho điểm nổi bật nên sẽ dễ bị trầy hơn.