Ngày hôm qua, Liverpool và Tottenham đã giành được tấm vé của mình một cách thót tim ở lượt trận cuối cùng. Trong khi đó, Man United và Man City đều đã có vé đi tiếp từ vòng đấu trước.

Chung cuộc, Man City đã có được ngôi đầu bảng F với chiến thắng trước Hoffenheim. Man United thì ngậm ngùi nhận vị trí thứ 2 vì để thua Valencia. Rất tiếc cho Quỷ đỏ khi Juventus đã thua sốc Young Boys nhưng họ không thể tận dụng cơ hội để vươn lên dẫn đầu bảng.


Trận thua trước Valencia không tước đi tấm vé đi tiếp vào vòng knock-out Champions League của Man United. Nhưng họ nhiều khả năng sẽ phải đụng một đối thủ khó nhằn ngay ở vòng 1/8 sắp tới. Điều tương tự cũng xảy ra với Liverpool và Tottenham vì chỉ cán đích ở vị trí nhì bảng.

Những đối thủ tiềm năng của Man United:
Borussia Dortmund, Barcelona, PSG, Porto, Bayern Munich, Real Madrid

Những đối thủ tiềm năng của Liverpool:
Borussia Dortmund, Barcelona, Porto, Bayern Munich, W88 - LINK VÀO W88 - W88BET - W88VN - NHÀ CÁI UY TÍN W88 Real Madrid, Juventus

Những đối thủ tiềm năng của Spurs:
Borussia Dortmund, PSG, Porto, Bayern Munich, Real Madrid, Juventus

Nhìn vào những cái tên kể trên, có thể thấy Porto là lá thăm mà cả Man United, Liverpool và Spurs đều muốn nhận được. Những đội nhất bảng còn lại thì đều tiềm ẩn nguy hiểm và không có đối thủ nào dễ dàng hẳn.

Những đối thủ tiềm năng của Man City:
Atletico Madrid, Schalke, Ajax, Roma