Học Cho Biết, Học Vì Yêu Thích
Chắc hẳn rằng, những ly thức uống bạn đã từng nếm thử trong quán café hay đơn giản là mong muốn tự tay mình làm những món thức uống yêu thích, chăm sóc gia đình… thì bạn có thể thoải mái lựa chọn một khóa học mà không cần lo lắng gì. Bạn có thể tham gia các lớp chuyên đề mà mình yêu thích như nước ép, sinh tố, thức uống bổ dưỡng, detox, trà sữa… và đặt ra những câu hỏi liên quan đến vấn đề dinh dưỡng trong thức uống nhiều hơn để có thể mang lại cho gia đình và người thân những ly thức uống chất lượng nhất mà không phải trả nhiều chi phí.
Dù mục đích của bạn chỉ là học một vài món cho biết nhưng tin chắc rằng với những gì được học, bạn sẽ có thể tự tin pha thêm hàng trăm ly thức uống thơm ngon tương tự. Và biết đâu, chính niềm yêu thích đối với các loại thức uống sẽ dẫn dắt thành đam mê giúp bạn đến gần hơn với những cơ hội khác.

Học Để Lấy Chứng Chỉ
Chứng chỉ Pha chế sẽ hợp thức hóa việc bạn đủ kiến thức và kỹ năng để ứng tuyển vào vị trí Pha chế tại các hệ thống thương hiệu thức uống nổi tiếng, quán Bar, quầy Bar tại các Nhà hàng – Khách sạn và chứng chỉ do trung tâm đào tạo pha chế càng nổi tiếng thì giá trị càng cao.
Ngoài ra, cũng tương tự những ngành nghề khác, bạn sẽ dễ dàng tiến hành việc kinh doanh của mình nếu có chứng chỉ Pha chế. Để có chứng chỉ Pha chế chuyên nghiệp hay muốn chính thức hoàn thành các khóa học bạn cần vượt qua những kì thi. Tuy nhiên, các buổi thi cuối khóa sẽ không hề áp lực mà ngược lại còn có không khí rất vui tươi, hào hứng. Đây là dịp để học viên có thể trổ tài thể hiện khả năng tiếp thu và sáng tạo sau khi được giảng viên hướng dẫn.

Học Nghề Để Đi Làm
Hiện nay nhu cầu tuyển dụng của các quán Bar, quán cà phê, quầy Bar thuộc các Nhà hàng – Khách sạn đang tăng cao nhưng nguồn nhân lực pha chế chất lượng cao chưa đáp ứng hoàn toàn. Trong quá trình học, bạn nên ghi nhớ kiến thức cơ bản, thường xuyên hành kỹ năng pha chế, để giảng viên chỉnh sửa và bạn có thể cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân qua từng ngày.
Từ đó, học nghề pha chế sẽ mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho đa dạng đối tượng như học sinh cấp 2, THPT… có thu nhập ổn định trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Các bạn trẻ có thể tìm được công việc làm thêm với mức lương khởi điểm từ 200 – 300 USD. Đồng thời, bạn có thể vừa thỏa mãn đam mê vừa có cơ hội phát triển với nghề. Để rồi sau khi học hỏi và tích lũy được kinh nghiệm, bạn có thể tiến gần với các vị trí như Quản lí, Giám sát… với mức thu nhập cao hơn.

Học Để Mở Quán Kinh Doanh
Làm chủ nhưng trong khi không có am hiểu về những gì mình đang muốn kinh doanh liệu có ổn? Nếu có ý định mở quán kinh doanh thức uống thì việc học sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng. Các trung tâm dạy pha chế uy tín, chất lượng sẽ cung cấp nền tảng kiến thức cơ bản đến kinh nghiệm kinh doanh nhằm giảm giá thành, cách phối trộn nguyên liệu, tư vấn các địa chỉ mua nguyên liệu uy tín, tư vấn set up, lên menu hợp lí đảm bảo vấn đề lợi nhuận nhưng thức uống vẫn ngon và chất lượng. Bạn sẽ không phải chi các khoản tiền để thuê mướn nhân viên trong thời gian đầu và dễ dàng giám sát chất lượng làm việc của nhân viên.

Tham khảo ngay: khóa học nghề Bartender

TRUNG TÂM PHA CHẾ BARTENDER HB HÀ NỘI
Hotline: 0962363963 - 0902201196
Email: phachehanoi@gmail.com
Địa chỉ: 262 Lê Trọng tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
Facebook: facebook.com/batenderhb
Website: Trung tâm dạy pha chế đồ uống, đào tạo pha chế Bartender HB