Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 dành cho thí sinh ra trường THPT.

Cao đẳng Điều dưỡng – Sự lựa chọn sáng suốt cho tương lai

Cao đẳng điều dưỡng đang là một lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Nguyên nhân là bởi cơ hội việc làm rất lớn của ngành này sau khi ra trường.

Theo dữ liệu từ các trung tâm lao động việc làm trên cả nước thì nhân lực ngành điều dưỡng nói chung và điều dưỡng viên tại bệnh viện nói riêng đang thiếu hụt trầm trọng. Số điều dưỡng viên hiện tại hoàn toàn chưa thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, chưa bắt kịp được tốc độ gia tăng về số lượng các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc.
Đó là chưa kể đến các chương trình hợp tác lao động quốc tế cũng đang khát nhân lực ngành điều dưỡng trầm trọng. Cụ thể, hiện tại Nhật Bản, Đức, Mỹ… và một số quốc gia khác đều có nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên Việt Nam qua làm việc tại các quốc gia đó với thời hạn từ 3 năm tới 5 năm, mức lương tính bằng ngàn đô la mỗi tháng.
Có thể nói, trong bối cảnh cử nhân tốt nghiệp thất nghiệp, treo bằng về làm công nhân "nhan nhản" như hiện nay thì một ngành học có cơ hội việc làm lớn như Cao đẳng Điều dưỡng chắc chắn sự lựa chọn sáng suốt cho các bạn trẻ.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, không phải trường nào cũng uy tín và chất lượng như Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội


Với phương châm chất lượng giảng dạy phải đặt lên hàng đầu, nhà trường xác định mục tiêu giảng dạy ra những điều dưỡng viên có giỏi thực sự để có thể đóng góp vào sự phát triển của ngành điều dưỡng nước nhà, đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, chứ không phải kiểu đào tạo chạy theo số lượng, nặng về thành tích.

Những điều dưỡng viên hoàn thành chương trình Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đáp ứng đầy đủ có đủ tốt và những kỹ năng cần thiết để hành nghề. Ngoài ra trường cũng đào tạo về liên thông cao đẳng điều dưỡng hà nội dành cho những học viên có nhu cầu.

Để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 cần có những giấy tờ sau:

Phiếu đăng ký xét tuyển
2 bản photo công chứng học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận ra trường tạm thời)
1 Phiếu báo điểm của kì thi THPT quốc gia (bản chính có dấu đỏ + mã vạch)
bản sao giấy khai sinh
Sơ yếu lý lịch học sinh sinh viên có dán ảnh, đóng dấu giáp lai
04 Ảnh 3×4
02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc.

Hồ sơ xin được gửi về trường cao đẳng dược năm 2017 - Trường cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.