Chúng ta đang phải đối mặt với một trong những thách thức lớn nhất về mặt tinh thần và vật chất mà trước đây chúng ta chưa từng trải qua. Có lẽ năm 2020 là một năm sẽ đi vào lịch sử trong tương lai. Vì vậy, để chống lại hậu quả to lớn mà chúng gây ra đối với các lĩnh vực kinh doanh mà điển hình là ngành bất động sản thì các nhà môi giới, chủ đầu tư, nhà bán lẻ cần phải làm gì ngay bây giờ?

Tiếp cận 100% bằng online
Mọi nhà đầu tư nhỏ lẻ hoặc lớn đều đang phải chấp nhận một thách thức chung đó là mọi hoạt động giao dịch không thể xảy ra như trước đây. Đó là người mua và người bán gặp mặt và trao đổi trực tiếp. Việc đầu tư vào hình ảnh là rất quan trọng trong thời điểm này, các chủ đầu tư có thể sử dụng không gian 3D- công nghệ thực tế ảo kết hợp với live video để tiến hành cung cấp thông tin căn hộ hoặc các địa điểm du lịch. Thông qua các công nghệ tiên tiến, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ của bạn tốt hơn đối thủ về việc tham quan du lịch ảo. Từ đó, khách hàng có nền tảng trải nghiệm tốt hơn, khiến khách hàng dễ dàng quay lại với bạn để trải nghiệm thực tế sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Tham khảo thêm tại Ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR trong Du Lịch mùa Covid-19 https://vr360.com.vn/vi/ung-dung-con...h-mua-covid-19