Máy chà sàn không còn quá xa lạ với chúng ta nữa, trước thường sử dụng máy chà sàn thảm công nghiêp Hiclean, những nơi rộng lớn. Nhưng ngày nay các nhà sản xuất đã chế tạo ra những loại máy lau sàn với công suất thấp hơn, mẫu mã nhỏ gọn hơn để đáp ứng được nhu cầu của các hộ gia đình.
Để tránh được sự lãng phí khi mua sắm máy chà sàn không phù hợp với yêu cầu. Bài viết ngày Công ty Yên Phát chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc những cách chọn mua máy chà sàn gia đình, nhà xưởng chính xác nhất, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Tham khảo bài viết: Quy trình vệ sinh máy chà sàn gồm những bước gì?

Để mua máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp các bạn cần chú ý những vấn đề sau:
Công suất máy chà sàn thích hợp
Với tốc độ của thiết bị khác nhau thì công suất làm việc cũng khác nhau. Hãy luôn lựa chọn công suất lớn hơn so với nhu cầu thực tế để thiết bị được làm việc đảm bảo nhất. Thông số bạn cần biết là 1 HP tương đương với việc làm tốt cho vệ sinh sàn bình thường. Nếu muốn lau sàn và lau chùi tốt thì nên sử dụng công suất 1.5 HP. Còn đối với ứng dụng trong việc chà sàn, đánh bóng hoặc giặt thảm thì cần công suất lên tới 2 HP. Từ đó mà khách hàng cần lựa chọn máy chà sàn thích hợp với nhu cầu.

Tốc độ chà của máy
Thông thường thì với thiết bị có tính năng chà sàn thì sẽ có tốc độ chậm còn với chức năng đánh bóng thì sẽ có tốc độ cao hơn. Do đó, để lựa chọn thì bạn nên chọn loại máy chà sàn cho gia đình từ 175-RPM đến 300-RPM.
Cần lựa chọn kích thước phù hợp
Hãy quan tâm tới hiệu suất làm việc của thiết bị đầu tiên. Đối với diện tích nhỏ hẹp, bạn nên lựa chọn máy chà sàn có kích thước nhỏ hơn để sử dụng được linh hoạt hơn và làm sạch hoàn toàn mọi vị trí. Thường thì trên thị trường có 3 kích thước phổ biến cho người dùng lựa chọn là 20 -17-13 inch.
Phù hợp với nhu cầu sử dụng
Để có được quyết định chính xác trước khi mua máy chà sàn. Bạn cần phải hiểu thiết bị đó sẽ được ứng dụng vào những việc gì trong gia đình hay dùng cho nhà xưởng để lựa chọn một cách tốt nhất. Đối với máy lau sàn hay máy đánh bóng, chúng đã có được sự khác nhau về tốc độ. Tốc độ của máy có thể đạt tới 2500- RPM và kiểm soát được bụi tối đa, với công suất lớn thì thường sẽ được áp dụng ở các khu vực như bệnh viện hoặc các nơi cần được làm sạch một cách nhanh chóng. Nếu bạn chỉ lựa chọn cho gia đình thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn tốc độ đánh bóng đạt 1500-RPM là tích hợp nhất và dùng được cho hầu hết các công việc cơ bản.
Những tư vấn và thông tin hữu ích của công ty Yên Phát giúp khách hàng có thể lựa chọn được những dòng máy chà sàn, máy mài sàn phù hợp. Hiện nay máy chà sàn Yên Phát đang là một trong những địa chỉ uy tín đáng tin cậy trên khắp cả nước. Quý khách có nhu cầu chọn mua máy chà sàn hãy liên hệ 09123 70 282 để được tư vấn cụ thể nhất.