HỎI: Xin chào bác sĩ! Em đang có ý định muốn đi cắt mắt 2 mí để cải thiện khuyết điểm ở mắt. Nhưng em còn là sinh viên, để có thể chủ động hơn trong vấn đề tài chính. Bác sĩ có thể cung cấp cho em thêm thông tin giá tiền cắt mắt 2 mí hiện nay bên thẩm mỹ viện mình là bao nhiêu được không ạ? Em xin cảm ơn! (Thùy Trang – Q2)

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: Thân chào Thùy Trang! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về thắc mắc giá tiền cắt mắt 2 mí bao nhiêu của bạn. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giá tiền cắt mắt 2 mí – Bảng chi phí mới cập nhật


Giá tiền cắt mắt 2 mí là 1 trong những chủ đề nhiều khách hàng quan tâm mỗi khi có nhu cầu cắt mắt 2 mí làm đẹp. Để giúp Thùy Trang cũng như các bạn giải đáp thắc mắc về giá tiền cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi. Mời các bạn xem qua bảng chi phí thẩm mỹ mắt mới được cập nhật dưới đây:

Không những giá tiền cắt mắt 2 mí rất phải chăng. Mà công nghệ cắt mắt 2 mí đến từ Hàn Quốc đã khiến khách hàng vô cùng an tâm và hài lòng. Bởi:

>>> Chuyên gia tư vấn: Cắt mắt 2 mí có đau không?


  • An toàn tuyệt đối. Cắt mắt 2 mí chỉ là 1 ca tiểu phẫu đơn giản, hoàn toàn không xâm lấn. Nên cam kết sẽ không gây bất kì tổn thương nào đến cho đôi mắt của bạn.
  • Khắc phục mọi khuyết điểm ở mắt. Như là: mắt 1 mí, mắt mí híp, mí mắt 2 bên không đều, da chùng mí mắt,…
  • Tạo đường mí rõ rệt, cân đối và hài hòa với gương mặt.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng và không tốn thời gian để nghỉ dưỡng.
  • Hiệu quả lâu dài với thời gian.
Dưới đây là hình ảnh một số khách hàng đã cắt mắt 2 mí thành công tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cùng chúng tôi xem qua để thấy họ “lột xác” một cách ngoạn mục như thế nào nhé!
Vì sao nên cắt mắt 2 mí TMV BS Ngô Mộng Hùng?

Với giá tiền cắt mắt 2 mí vô cùng phải chăng. Cùng với chất lượng dịch vụ siêu “khủng”. Trong nhiều năm qua, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn nằm trong top 3 thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu TP.HCM. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng, bởi:
  • Đích thân Giám đốc trung tâm – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp tư vấn – thăm khám – cắt mắt 2 mí cho mọi khách hàng. Đã trải qua nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ – 2 quốc gia đi đầu về thẩm mỹ. Bác sĩ cam kết sẽ đem đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất.
  • Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn đón đầu và áp dụng thành công công nghệ cắt mắt 2 mí theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Giúp bạn sở hữu đôi mắt không khuyết điểm, đẹp “vạn người mê”.
Đừng bỏ lỡ…Xem chi tiết chương trình khuyến mãi tại đây nhé >>> Giá tiền cắt mắt 2 mí


Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777