Răng thưa có kẽ hở nếu như chưa có nhiều khoảng thời gian và tình cảnh kinh tế khó khăn thì trám răng thưa thẩm mỹ là kỹ thuật hoàn hảo cho bạn. Dưới đây là các thông tin cần biết về phương pháp khắc phục răng thịnh hành này.

Để chữa trị tình huống răng thưa ( khe răng rộng ) các bác sỹ sẽ thực thi một trong những phương án đó là: Làm răng sứ, trám răng hoặc niềng răng chỉnh nha. Trong đó trám răng thưa là giải pháp được nhiều người chọn lọc nhất do những lợi thế mà nó đem đến.Trám răng thưa thẩm mỹ như thế nào ?

trám răng thưa thẩm mỹ là công nghệ trong trung tâm nha khoa sử dụng nguyên liệu làm đầy để đóng khít khi khe răng quá rộng. nguyên liệu sẽ thu nhỏ khoảng trống giữa các răng để đem tới sức hút Vẻ xinh tươi và liên tục cho cung hàm.

nguyên liệu trám có màu sắc tương đồng với răng thật nên sau khi trám thẩm mỹ răng bị thưa rất ít lộ, Ngoài ra sau khi đông cứng thì nguyên liệu trám giảm sút được hiện tượng thức răng giắc răng hay vi khuẩn sang chấn.

Vậy trám răng thưa có tốt không?

Những thế mạnh của trám răng thưa ?

  • Sự hòa hợp

nguyên liệu trám được dùng có tính chất và sắc màu gần tương đồng với sắc màu răng nên khi trám răng răng thưa trên thân răng bị thưa không có sự chênh lệch về màu sắc.

chiếc răng sẽ có kích thước to hơn với sắc màu hợp lý, tự nhiên, chẳng thể bị phát hiện. Mối hàn sẽ siết khít và phẳng, phẳng nhẵn trên mô răng nên ít lộ.

  • nhanh nhất trong khoảng 1h phục hình

bước hàn trám thẩm mỹ răng thưa không tiêu tốn nhiều thời gian. Mỗi một đơn răng có thể chỉ cần tới khoảng 8 – 10 phút trám là hoàn tất. Do đó, mặc dầu trám răng răng bị thưa nguyên hàm cũng sẽ chỉ cần tới 1 lần hẹn duy nhất trong ngày là hoàn tất.

  • Không đau và hoàn toàn an toàn

nguyên liệu trám răng sẽ được đưa trực tiếp lên thân răng mà không cần phải thực hành mài men hay ngà răng. Nhờ vậy, bệnh nhân có thể trải qua thẩm mỹ hàn trám răng thưa một cách nhẹ bỗng và thoải mái, không đau, không phải há miệng và nằm lâu trên ghế Phẫu thuật.

  • giá cả cạnh tranh

phí tổn trám răng thưa thẩm mỹ thấp hơn rất nhiều so với phương pháp khắc phục thưa khác là Bọc răng sứ, chỉnh răng. thích hợp cho các trường hợp trám răng thẩm mỹ với số lượng lớn.

  • Răng ổn định nhanh nhất không phải kiêng cữ nhiều

Do khi thực hành không sang chấn răng và mô mềm nên sau khi trám răng thưa không phải chờ đợi liền thương hay ổn định răng. Miếng trám cũng được hóa cứng rất nhanh chóng nên chỉ sau vài ngày kiêng cữ là đã có thể ăn uống được bình thường.

tham khảo thêm >>> chi phí trám răng thưaTăng thêm độ bền cho miếng hàn trám

giảm sút lớn nhất của trám răng (so với Bọc sứ thẩm mỹ và niềng răng) là ở độ bền. Vì miếng trám cơ bản chỉ gá bám trên cạnh răng nên độ bền chắc không kì thực cao. Muốn tăng thêm độ bền cho miếng trám cần gia tăng độ bám của miếng trám đối với mô răng thật.

cho nên, không cách thức nào lý tưởng hơn là chỉ định công nghệ Laser Tech thế hệ mới. Đó là kỹ thuật áp dụng laser thế hệ mới để hóa cứng miếng trám nên hoàn toàn có thể kích thích phát triển thành hàng ngàn các chân bám li ti lên thân răng. Nhờ thế, miếng trám bám chắc, không dễ dàng bung bật, bong mép trám và chị lực rất tốt Trong khi răng cắn xé.

kỹ thuật đã và đang được ứng dụng độc quyền tại bệnh viện Bally và đã trám răng thưa thành công cho nhiều quý khách, bệnh nhân. đặc điểm với mức giá trám răng thẩm mỹ vô cùng hài hòa và thường xuyên có chính sách ưu đãi giảm giá, hợp với tất cả mọi người.

Nếu cần được tư vấn bất luận điều gì về trám kẽ răng thưa theo công nghệ Laser Tech này hoăc bạn vẫn còn băn khoăn về trường hợp răng bị thưa có trám được hay không của mình, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện Bally, các bác sỹ nha khoa sẽ giúp bạn tư vấn tận tâm nhất.