Những địa điểm tuyệt vời nhất định phải ghé thăm khi tới Mỹ phần 2

Từ một đường đua siêu tốc tới 1 lâu đài được xây dựng hoàn toàn bằng san hô, không thiế u những điểm thăm quan lạ thường, độc đáo để xem tại Hoa Kỳ. Cùng khám phá những địa điểm phải ghé thăm trước khi dat ve may bay di My nhé.

Đường đua của Death Valley

Trải dài dọc theo biên giới California – Nevada , Vườn quốc gia Thung lũng Chết nổi tiếng với cảnh quan thế giới khác, hoàn chỉnh với các cồn cát và đỉnh núi cao chót vót. Nhưng phần đặc biệt nhất trong cảnh quan của công viên có thể là đường đua. Nằm trong khu vực California của công viên, dải hồ nước khô này trông gần như được làm bằng gạch, bề mặt hình học chỉ bị đảo lộn bởi những tảng đá đi du lịch.Vườn quốc gia Thung lũng Chết nổi tiếng với cảnh quan cuar các cồn cát và đỉnh núi cao chót vótMặc dù không có người nào thực sự nhận ra các tảng đá chuyển di, nhưng con đường của chúng có thể nhận ra rõ ràng. Các nhà khoa học tin rằng các tảng đá được đẩy trên sàn sa mạc nóng khi lượng mưa tối thiểu đóng băng và sau đó tan chảy trong ánh mặt trời nóng, gây ra hiện tượng các tảng đá (1 số trong số chúng nặng đến 270 kg) di chuyển.

Nơi này thực sự trở thành 1 điểm đến chắc chắn phải ghé qua ở Mỹ dành cho các du khách yêu thích mạo hiểm, yêu thích tốc độ, những đường đua. Những tảng đá du lịch tại Racetrack trong Vườn quốc gia Thung lũng Chết đã làm lúng túng các nhà khoa học và du khách trong nhiều thập kỷ.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mua Vé Máy Bay Đi Mỹ Giá Rẻ Nhất

Lâu đài San hô

Florida là nơi có nhiều điểm tham quan hấp dẫn và những kỳ quan mà đã vẫy gọi khách du lịch trong nhiều thập kỷ. Tuy nhiên, không có gì là độc lập và lập dị như Lâu đài San hô. Nằm cách Miami khoảng 50km về phía tây nam , lâu đài được xây dựng bởi người nhập cư người Latvia, Ed Leedskalnin, sử dụng gần 1.000 tấn đá san hô. Việc xây dựng cấu trúc hoa lệ này là nguyên nhận gây ra một chút suy đoán từ người bản địa Florida.

Nhiều người tin rằng Leedskalnin đã dùng các khả năng siêu nhiên, vì ông tự xây dựng lâu đài mà không có bất kỳ máy móc nào. Hiện nay trên Sổ đăng ký quốc gia về Địa danh Lịch sử, lâu đài là 1 bảo tàng mở cửa hàng ngày cho những tour du lịch. Nhiều người dân địa phương Florida tin rằng Lâu đài San hô kỳ quái gần Miami là một kỳ công của sức mạnh phi phàm.Lâu đài San hô sử dụng gần 1.000 tấn đá san hô*mà không có bất kỳ máy móc nàoĐừng bỏ qua những nơi này khi bạn tìm hiểu về những nơi nên khám phá khi đi du lịch tại Mỹ. Đại lý Vaness Booking sẽ giúp bạn đặt được những tấm vé giá rẻ nhất và mang lại một hành trình bay thú vị cũng như cung cấp những thông tin như chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam dành cho bạn sau chuyến du lịch của mình. Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bởi vậy hãy thường xuyên truy vấn cập website vemaybay123.vn để săn vé cho những chuyến đi tiếp theo của bạn nhé