Tìm hiểu điểm đặc biệt có trên thiết bị Switch Cisco Catalyst C2960L.
Thiết bị mạng Switch Cisco phân khúc dòng Layer 2 luôn luôn được tin dùng và sử dụng rộng rãi trong việc quản lý của hầu hết các ứng dụng hệ thống mạng doanh nghiệp ngày nay. Thiết bị mạng chuyển mạch Switch Cisco Catalyst 2960-L là 1 trong số đấy với những tính năng khác biệt, mang tới giải pháp tối ưu hóa hiệu suất cho hệ thống. Thiết bị Catalyst 2960-L có những chức năng gì nổi trội? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây.
Trang web : Ciscochinhhang.com.
Thiết bị mạng Cisco 2960-L được biết tới là dòng thiết bị có cấu hình cố định, bộ chuyển mạch thiết bị mạng Switch Gigabit Ethernet này cung cấp tính năng chuyển đổi hiệu suất cao cho các công ty , chi nhánh văn phòng, những ứng dụng ngoài hệ thống và các ứng dụng triển khai Internet of Things (IoT). Đây cũng là dòng sản phẩm được cho là giải pháp tốt nhất với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thiết bị Cisco 2960-L hoạt động trên phần mềm Cisco IOS và hỗ trợ nhiều trong việc giúp quản lý thiết bị mạng , quản lý mạng dễ dàng hơn.
Xem thêm : WS-C2960CG-8TC-L

Bên cạnh đó bộ chuyển mạch thiết bị Catalyst C2960-L cũng cung cấp khả năng tích hợp và cấu hình theo dõi, khôi phục sự cố thiết bị dễ dàng, cùng với bộ các tính năng của cấp 2 và những chức năng cơ bản của lớp ba cung cấp nguồn thông qua Ethernet Plus (PoE+).
Các đặc trưng trong sản phẩm của Switch Catalyst 2960-L.
Thiết bị mạng Switch Cisco 2960L được đánh giá là dòng thiết bị nổi bật với rất nhiều những tính năng giúp cải thiện hiệu suất mạng và một số đặc trưng của dòng thiết bị mạng này có thể nói đến như là:
Cisco Catalyst C2960-L bộ chức năng cơ bản lớp 3
Một loại các chức năng lớp 3 mà C2960-L có được đánh giá chủ yếu tập trung vào tính đảm bảo an toàn và khả năng phục hồi như:
- RIP là 1 giao thức định tuyến thường được sử dụng trong những mạng TCP / IP có kích thước vừa và nhỏ. Chúng được hỗ trợ trong cả môi trường mạng IPv4 và IPv6.
- Định tuyến tĩnh được dùng để phân đoạn mạng thành các nhóm làm việc riêng biệt và giao tiếp trên những VLAN mà không làm giảm hiệu năng của ứng dụng.
Xem thêm : Phân phối Cisco chính hãng.