Mặt lưng kính với chất liệu "Hyper Optical Pattern"

thời điểm này đông đảo thiết bị di động cao cấp trên thế giới đều dùng mặt lưng kính, và đặc điểm chung của những loại đồ vật do vậy là chúng siêu bám dấu vân tay và dễ bị trơn trượt khi người sử dụng cầm nắm. Để khắc phục điều này, Huawei đã phủ lên kính của Mate 20/Mate 20 Pro một lớp mang tên "Hyper Optical Pattern". Nó tựa như một lớp họa tiết sần, giúp tránh tình trạng bám dấu vân tay và tạo cảm giác cầm nắm có thể hơn.

Kirin 980: Con chip lần thứ nhất được cung cấp trên tiến trình 7nm, với nhân Cortex-A76 và NPU kép

Huawei luôn trang bị loại chip xử lý Kirin do xịn lớn lên trên cái Smartphone của mình. Bên trong Mate 20 và Mate 20 Pro là con chip mới và cao cấp nhất của Huawei Trên thực tế - Kirin 980. Con chip này được Huawei tuyên bố hồi cuối tháng 8 và là con chip 7nm lần đầu trên thị trường. Không tính ra, nó cũng là con chip lần thứ nhất tiêu dùng nhân Cortex-A76 hiệu năng cao do ARM tăng trưởng và được tích hợp NPU kép nhằm dịch vụ cho các tác vụ liên quan đến trí tuệ nhân tạo.

Smartphone mang tốc độ LTE và Wi-Fi nhanh nhất thị trường, GPS kép

Mate 20 Pro là thiết bị di động thứ nhất trên thế giới được sản phẩm công nghệ modem LTE Cat.21, cho tốc độ tải về qua mạng LTE lên đến một.4Gbps. Theo Huawei, tốc độ này của Mate 20 Pro thậm chí còn vượt qua cả Galaxy Note9 và iPhone XS Max. Thay màn hình Huawei P20 Pro chính hãng .không chỉ mang vậy, vận tốc tải về tối đa qua mạng Wi-Fi của nó cũng lên tới 1.7Gbps, cũng là nhanh nhất thị trường, đương nhiên mang điều kiện là router của bạn cũng phải tư vấn. Xung quanh ra, nó được thứ công nghệ GPS kép dual band (L1+L5) giúp cải thiện vận tốc và độ chính xác lúc định vị địa điểm người tiêu dùng.

Hệ thống 3 camera có ống kính góc cực kỳ rộng, góc thường và zoom

giống như như P20 Pro trước đấy, Mate 20 và Mate 20 Pro tiếp tục được lắp thêm cụm 3 camera do Huawei hợp tác cộng Leica. Tuy nhiên, giả dụ như một trong ba camera của P20 Pro là cảm biến đơn sắc, thì Huawei đã thay thế nó bằng camera góc cực kỳ rộng trên Mate 20 và Mate 20 Pro. Ưu điểm của camera góc vô cùng rộng là nó kiên cố đưa vào khung hình rộng rãi sản phẩm công nghệ hơn phân tích camera thường thì, say đắm để chụp phong cảnh hay các nơi chật hẹp.Những công nghệ nổi trội của Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro khiến Apple và Samsung không khỏi dè chừng - Ảnh 4.
bên cạnh đó, Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro cũng có camera góc thường và zoom, đa phần đều với thông số khủng. Riêng biệt, camera của Mate 20 Pro còn sở hữu độ phân giải lên đến 40MP, thuộc vào hàng cao nhất trên điện thoại thời gian này.

Quay phim xóa phông

trường hợp như trên toàn cầu hiện đã mang rộng rãi điện thoại mang khả năng chụp ảnh tách chủ thể khỏi phông nền (hay còn gọi là chụp ảnh xóa phông), thì nay mang Mate 20 Pro, Huawei đã nâng lên 1 tầm cao mới với tính năng quay phim xóa phông. Người dùng vững chắc có mặt trên thị trường những thước phim có hiệu ứng siêu "cinematic" nhờ tính năng này.

Loa đặt trong cổng USB-C

Huawei Mate 20 Pro được sản phẩm hệ thống loa kép với bí quyết thức bố trí giống với đông đảo mobile hiện tại, cụ thể là một loa được đặt ở loa thoại và 1 loa được đặt ở cạnh dưới. Tuy nhiên, cạnh dưới của Mate 20 Pro thay vì được khoét lỗ như những sản phẩm điện thoại khác để đặt loa ko kể, thì Huawei đã khéo léo đặt loa của cái đồ vật này bên trong cổng USB-C. Điều này giúp tăng tính thẩm mỹ cho vật dụng.

Thẻ nhớ NM Card

Huawei Mate 20 Pro ko dùng thẻ nhớ microSD mà các bạn quen thuộc, thay vào đấy, nó dùng thẻ nhớ NM Card, viết tắt của Nano Memory Card. Ưu thế của NM Card là nó sở hữu kích cỡ nhỏ hơn microSD (cụ thể là chỉ nhỏ bằng Nano SIM) tuy nhiên vẫn cho dung lượng vững mạnh tới 256GB.

Sạc nhanh SuperCharge mang công suất lên tới 40W

Mate 20 và Mate 20 Pro mang viên pin có dung lượng là 4000mAh và 4200mAh. Mặc Dù vậy, Huawei cho biết Mate 20 Pro vững chắc sạc 70% chỉ trong 30 phút nhờ vào khoa học sạc nhanh SuperCharge version mới với công suất lên tới 40W. Trong lúc đấy, Mate 20 cũng được máy kỹ thuật này nhưng với công suất 22.5W tốt hơn.

kỹ thuật sạc nhanh của Mate 20 và Mate 20 Pro thật sự là một ưu điểm khổng lồ so sánh đối thủ, đặc thù là iPhone. Trường hợp như đối mang các thiết bị di động khác, Thông thường người mua sẽ yêu cầu chờ đợi từ một.5-2 tiếng thì mới Chắn chắn sạc được tới một mức độ đủ dùng, thì có Mate 20 Pro, chỉ nên khoảng 30 phút là pin đã được sạc tới 70%. Đừng quên rằng, Mate 20 và Mate 20 Pro mang dung lượng pin to (4000mAh và 4200mAh), Vậy nên 70% này là toàn bộ tha hồ cho người tiêu dùng tiêu dùng trong ngày.Những công nghệ nổi trội của Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro khiến Apple và Samsung không khỏi dè chừng - Ảnh 10.
Sạc ko dây ngược cho sản phẩm khác

Mate 20 và Mate 20 Pro tư vấn sạc không dây 15W, tuy nhiên, điểm độc đáo của riêng Mate 20 Pro là nó còn kiên cố sạc ko dây ngược cho các sản phẩm công nghệ khác. Tất cả các gì các bạn bắt buộc khiến là bật tính năng sạc ngược trong phần cài đặt, sau ấy đặt trang bị bắt buộc sạc lên lưng của Mate 20 Pro. Thay mặt kính Samsung Galaxy F ở đâu .Do cũng tiêu dùng chuẩn Qi lan rộng, Bởi vậy người mua cứng cáp sạc ko dây ngược cho rất nhiều phần lớn những đồ vật ngay bây giờ, bao gồm cả Apple iPhone và Samsung Galaxy.

Nhận dạng khuôn mặt 3D

Mate 20 Pro được trang bị kỹ thuật nhận dạng khuôn mặt 3D sở hữu các thành phần linh kiện như sản phẩm công nghệ chiếu điểm, camera hồng ngoại và đèn chiếu tương tự như Face ID của Apple. Đây là Smartphone hiếm hoi trong làng Android có được công nghệ này.

lúc mở khóa thiết bị, Mate 20 Pro sẽ chiếu 30.000 điểm vô hình lên khuôn mặt của người sử dụng để ra mắt sơ đồ chiều sâu. Huawei cho biết tỷ lệ nhận dạng sai của hệ thống mở khóa khuôn mặt này chỉ là 1/1.000.000 (1 triệu). Nó cũng hoạt động hiệu quả trong bóng tối.

Cảm biến vân tay dưới màn hình

ko kể nhận dạng khuôn mặt, Mate 20 Pro còn sở hữu cảm biến vân tay dưới màn hình. Mặc dù tốc độ nhận dạng khuôn mặt của trang bị đã rất nhanh và người mua hiếm khi yêu cầu tiêu dùng cảm biến vân tay, tuy nhiên nó cũng tỏ ra có ích trong một số ví như, ví dụ như khi người mua đeo khẩu trang chẳng hạn. Sự hợp lại thành một giữa nhận dạng khuôn mặt 3D và cảm biến vân tay dưới màn hình giúp Mate 20 Pro vươn lên là cái sản phẩm công nghệ thuộc hàng toàn diện nhất thời gian này trong chi tiết bảo mật sinh trắc học.