+ Mặt tiền trưng bày của showroom: bạn hãy thiết kế mặt tiền trưng bày cửa hàng shop thật tinh tế, tỉ mỉ, bởi đây chính là nơi trước tiên đập vào mắt quý khách hàng sẽ quyết định có bước vào shop hay không, với những thứ được trưng diện ở mặt tiền có thực sự gây ra ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên không.

Với những thứ nhìn thấy ngay từ trước tiên này quý khách hàng sẽ đánh giá được toàn bộ sản phẩm của shop, cho dù chưa phải biết giá cả của hàng hóa đó ra sao, giá trị cụ thể như thế nào. quý khách hàng chắc chắn sẽ lựa chọn được hàng hóa của mình khi bước vào showroom của bạn. việc trang trí nối vào thật bắt mắt cũng chính là cách để kéo chân khách hàng đến với nhãn hiệu riêng của bạn.
+ Xác định rõ phong cách chủ đạo: tùy thuộc vào mỗi dòng hàng hóa, dịch vụ mà shop đó kinh doanh để bạn đưa ra một phong cách chủ đạo khác biệt hoàn toàn. Những công ty, doanh nghiệp bán hàng hàng hiệu, thì bạn cần thiết kế trang trí showroom riêng cho mình sao cho thật lịch sự, sang trọng. Những shop bán thời trang trẻ thì có thể thiết kế nội thất với xu hướng tương trẻ và năng động. Cũng có thể nói cách khác, thiết kế showroom cần được lựa chọn cho mình 1 phong cách chủ đạo, chinh những điều này sẽ góp thêm phần tôn nên chất lượng riêng của sản phẩm được bày biện.

+ quy chuẩn đi về phái bên trái: hầu như khách hàng khi bước vào cửa hàng, showroom thường đi về phía bên phải trước tiên, đây chính là điểm cầu lưu ý khi trang trí showroom của mình. Những sản phẩm khách hàng thường nhìn thấy ngay khi mới đặt chân vào cửa hàng, được trang trí bắt mắt, sang trọng thì chắc chắn sẽ mang lại ấn tượng cho doanh nghiệp của bạn.

+ Ánh sáng, màu sắc hài hòa: với hiệu ứng ánh sáng, màu sắc cũng có tác dụng không hề nhỏ trong việc thu hút khách hàng, một không gian đầy đủ ánh sáng, màu sắc hài hòa sẽ giúp cho hàng hóa của bạn luôn trở nên nổi bật hơn.

Trên đây là những lưu ý khi trang trí showroom, mong rằng với những chú ý này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng độc đáo trong việc thiết kế nội showroom shop của mình càng trở lên sang trọng và thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa.

Nguồn http://thietkevanphongpro.com/thiet-ke-showroom-cua-hang-thu-hut-moi-anh-nhin-khach-hang/