Tôi là nhân viên của 1 công ty in ấn.
Hưởng ứng sự năng động của tuổi trẻ và để kiếm thêm nhiều thu nhập cho bản thân. Tôi đã tự thiết kế cho mình 1 mẫu card visit, tự in ấn rồi bắt đầu đi phát ở nhiều nơi.
Tôi không đứng ở các ngã tư đường phố, siêu thị, trung tâm mua sắm hay các nơi mà tờ rơi, card visit....được phát như những tờ giấy vụn. Tôi đến các tòa nhà cao tầng, nơi cho thuê văn phòng có nhiều những công ty hoạt động ở đó.
Tôi gõ cửa từng phòng và phát những chiếc card visit của mình. Nếu ai đó có thời gian trò chuyên tôi sẽ nán lại để giới thiệu về các dịch vụ của công ty mình. Tất nhiên có những người rất cở mở và cũng không ít người không để ý đến tôi.
Cho đến ngày thiết bị 2 miệt mài làm việc, khi chiếc card visit vừa đến tay 1 anh khách hàng tiềm năng. Anh ấy nhìn tôi rồi nói : "Anh muốn in card visit giống của em, hãy tư vấn cho anh" ?
Và như thế tôi đã có được khách hàng, niềm vui ở người khách hàng này là anh ấy không chỉ dừng lại ở việc in card visit, mà sau đó anh ấy đã vươn lên là khách hàng thân thiết của chúng tôi khi có nhu cầu về in ấn. Tất cả các đơn hàng in catalog, in sổ tay, in lịch, in tập tài liệu, in túi giấy......của công ty anh đều hợp tác với chúng tôi.
Và cứ như thế, sau những ngày miệt mài đi gửi card ở các công ty lớn, nhỏ....Điện thoại của tôi rung liên hồi, khách hàng gọi để được tư vấn, báo giá và đặt in các dịch vụ.
Điều đang quan tâm khi tôi chia sẻ bài viết này đó chính là. Khách hàng đã không vứt chiếc card visit của tôi đi, họ đã lưu lại và sử dụng chúng khi đang cần thiết . Vì sao vậy và Bài học từ những chiếc card visit là gì?
Bởi, card visit của tôi được in trên chất liệu giấy mỹ thuật - một chất liệu giấy in cao cấp, thiết kế đơn giản chỉ với tên, sđt, email và đằng sau là dòng chữ " Dịch Vụ In Ấn Chuyên Nghiệp". Khi cầm chiếc card đó, mọi người sẽ cảm nhận được sự mềm mại, tinh tế và sự uy tín trong thiết kế & in ấn.
In card visit trên giấy mỹ thuật ép kim (ảnh mang tính chất minh họa) (ảnh mang tính chất minh họa)
Tôi đã không lựa chọn chất liệu giấy thông thường, in đại trà và phát 1 cách vô ý thức để biến nó thành giấy vụn như nhiều người vẫn đang làm.
In Card Visit giấy mỹ thuật với mức giá chỉ từ 150.000 - 170.000 đồng mỗi hộp, nhưng giá trị của nó mang lại cho tôi và quý khách những tiện lợi vô cùng to lớn đó chính là khách hàng. Hãy mang lại ấn tượng cho họ ngay từ những gì đầu tiên nhất.
hiện nay, mọi người còn chọn In card visit trong suốt, in card visit bằng nhựatrên chất liệu nhựa, in card visit nhựa đẹp, in card visit trên mica để tạo ấn tượng, ko gây nhàu, rách..... Đó cũng là cách gây hình ảnh vào trong tiềm thức của khách hàng. In card visit nhựa trong
Tất nhiên, ngoài ra chất lượng thì thái độ giao tiếp và thái độ phục vụ của quý khách cũng rất quan trọng. Nếu đang là người kinh doanh, muốn kiếm được nhiều khách hàng hãy dùng cách của tôi và bỏ qua cách mà số đông đang làm ngoài kia. Hãy liên hệ với tôi khi quý khách hàng có nhu cầu về những chiếc card visit cao cấp và các dịch vụ in ấn khác. Hotline : 0961 099 899 - Email : indangnguyen@gmail.comTác giả : In Đăng Nguyên