Máy khoan búa bosch gbh 2-26 dre professionalE sử dụng đầu khoan SDS plus có khả năng kết hợp với nhiều mũi khoan Bosch khác nhau, cho máy làm được nhiều việc và phù hợp với nhu cầu sử dụng từ không chuyên đến các công trường, công trường chuyên nghiệp.

Ngoài một tay cầm phụ GBH 2-26 DRE còn được thiết kế nhiều điểm gờ trên đỉnh máy, tạo sự ma sát chống trơn trượt khi bạn cầm máy để làm việc ở bất kì vị trí nào. Thêm vào đó, máy còn được trang bị hệ thống chống rung, giật đảm bảo bạn làm việc với máy êm ái, chính xác nhất.


Máy khoan búa bosch gbh 2-26 dre professional bảo vệ người dùng và máy trong trường hợp quá tải hoặc kết lại, không kẹt dụng cụ đột ngột bằng cách nhả chốt khớp ly hợp vấu và giảm thiểu mô-men xoắn. Phía dưới máy có in mã số an ninh và số seri giúp bạn kích hoạt bảo hành chính hãng Bosch và kiểm tra hàng thật hàng giả.
Để tiện lợi cho người dùng, các thông số kỹ thuật về khả năng khoan của máy khoan bê tông cầm tay được in trên thân máy với: khoan bê tông ở chức năng khoan búa 4 - 26mm, khoan tường với chức năng khoan búa 40 - 68mm; chế độ khoan thường khi khoan thép 13mm, khoan gỗ với đường kính mũi khoan 30mm. Với chế độ đục bạn cần trang bị mũi đục chuyên dụng hoặc mũi khoan đa năng có khả năng đục.
DIY: 63E Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh
Hotline : 0902 683 569 – 028 6258 4769