BlackBerry 9800,9900 cùng với một số sản phẩm BlackBerry khác được công ty BrightStar bán chính hãng tại Việt Nam. với nguồn hàng này, trên thân máy sẽ không có logo của bất cứ đơn vụ cung ứng mạng nào từ Mỹ hoặc Canada. đối với đó, máy sẽ được bảo hành có xuất xứ rõ ràng đến 18 tháng.

so sánh cùng BlackBerry 9800,9900 xách tay hiện đang có mức giá bán 12,5 triệu đồng, 9800,9900 có xuất xứ rõ ràng đắt hơn khoảng 3 triệu đồng. bên cạnh đó, khách hàng được bảo đảm về nguồn hàng cũng như chế độ bảo hành có xuất xứ rõ ràng.

>> Không các dòng thiết bị BlackBerry 9800,9900 được cung cấp bởi nhiều địa chỉ mà cả gần như tất cả các phần cứng đi đi kèm như Tai nghe BlackBerry 9800 chính hãng duy nhất trong các phụ kiện gần như còn khá mới mẻ đối với người tiêu sử dụng. sản phẩm này vô cùng độc đáo khi dùng nắp trượt và một màn hình mặt kính cảm ứng.

BlackBerry 9800,9900 là dòng sản phẩm đầu ra dành cho doanh nhân. máy trang bị vỏ ngoài màu đen thanh lịch. Sau lưng nắp máy được làm bằng vật liệu mủ đẳng cấp không để lại dấu vân tay và cho cảm giác chắc hẳn khi sử dụng.

Điện thoại di động này dành cho ai?

BlackBerry tập trung vào lỗi cần xử ký bảo mật và đồng bộ hóa hoàn toàn với Microsoft Exchange email, calendar, hầu hết liên hệ trực tiếp và tất cả tác vụ. Điều này khiến chúng trở thành máy móc chuyên dụng hướng đến mọi doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, trong những năm gần đây, BlackBerry cũng đã hướng đến những người dùng sử dụng điện thoại di động thông minh để nhắn tin và chat. BlackBerry vượt trội về các việc này bởi Phím bấm tiện ích dành cho những ai muốn gửi, nhận email trên di động̣. BlackBerry cũng đã thường dẫn đến nền IM riêng có tên BlackBerry Messenger (BBM), được gọi là dịch vụ tin nhắn nhanh tốt nhất dành cho smartphone.Nó đã giải quyết được vấn đề nào?

BlackBerry vô hình chung đã là đồng nghĩa của ngành công nghiệp di động̣ thông minh trong một thập kỉ qua. tuy rằng doanh số cung cấp ra vẫn tăng trong các năm không xa đây, tuy nhiên họ vẫn đang chịu áp lực rất to từ iPhone và Android khi cả 2 vẫn tiếp tục đầu tư vào màn hình cảm ứng cảm ứng, dùng trình duyệt, cũng như hàng ngàn ứng dụng bên thứ 3 khác. BlackBerry 6 là câu giải đáp của RIM cùng với các thử thách đem tên iPhone vàAndroid và BlackBerry 9800,9900 là trang thiết bị đi tiên phong của BlackBerry 6.

>> Không các dòng thiết bị 9800,9900 thuộc phân khúc cũ mà nó vẫn được dùng cho việc nghe gọi rộng rãi vì thế mà 1 vài người dùng cần đến bao da blackberry 9900 chính hãng để tư vấn việc nghe gọi đơn giản hơn. một chiếc BlackBerry dạng torch luôn xin hứa hầu hết tiêu chí về làm, cân nặng. Mức giá gần đây của 9800,9900 cho thấy nhiều bạn vẫn muốn sở hữu một chiếc BlackBerry os.

Tất cả chức năng nổi trội

• Cảm ứng + giao diện phần cứng: BlackBerry Torch kết hợp toàn màn hình cảm ứng với Bàn phím vật lý. các máy móc khác cũng đã thử thiết kế điều này – không xa đây nhất là Palm Pre và Motorola Droid – tuy nhiên Torch mới là công cụ thay thế dẫn đầu thực hiện điều này. Họ biết phương án thiết kế duy nhất Bàn phím hoàn hảo và Phím bấm của Torch khiến người sử dụng có cảm nhận dễ chịu, không giống với của Pre hoặc Droid.

• Email và IM: chất lượng cao của Phím bấm vật lý biến Torch trở thành thiết bị lý tưởng cho việc viết email, nhắn tin và chat bởi nó cho phép khách hàng tụt được lỗi khi gõ trên Phím bấm vật lý hơn là Phím bấm cảm ứng. Built – in BBM trong BlackBerry là duy nhất ứng dụng/ dịch vụ chat hoàn hảo dành cho điện thoại. Và BlackBerry 6 thậm chí còn hợp nhất hầu hết dịch vụ như IMs, Twitter DMs, và Facebook mail.

• Ổn định good: khi nói tới di động̣ thông minh, khách hàng sẽ có cảm giác chắc chắn, vừa tay cùng với một số công cụ thay thế, một số khác sẽ cho bạn cảm nhận rẻ và trang bị tính nhựa. BlackBerry 9800,9900 là một trong những công cụ thay thế trang bị thể sánh ngang cùng iPhone 4 và Motorola Droid X, với bền bỉ cực tốt.Dành cho tất cả doanh nghiệp

Nếu khách hàng sở hữu BlackBerry 9800,9900 trong tay từ 12 tháng trước, khách hàng trang bị thể sẽ bị hoa mắt bởi nó. sự thật, rất nhiều bạn đã bình chọn đây là máy móc rẻ nhất dành cho tất cả các doanh nghiệp. tuy nhiên, đó là những điều trước khi có Android 2.0, iOS 4 hoặc iPhone 4 cùng màn hình cảm ứng thú vị… có khá nhiều việc đã xảy ra trong cửa hàng smartphone thông minh các năm vừa qua.

thời điểm này, Torch vẫn thực sự xịn cùng với duy nhất chiếc BlackBerry. Thậm chí, các bạn trang bị thể coi đây là chiếc BlackBerry tốt nhất. bên cạnh đó, điều này vẫn chưa đủ để so sánh cùng công cụ thay thế của iPhone và Android, duy nhất là trong lĩnh vực trình duyệt web và ứng dụng bên thứ 3. Torch là công cụ thay thế hoàn hảo trong lĩnh vực tin nhắn (email, nhắn tin và IM). Và nó cũng là máy móc tốt nhất nhất cho hầu hết doanh nghiệp về lỗi cần xử ký bảo mật và IT.

>>> 1 vài thành phẩm đang dần được thiết mới trong khi đó trang bị BlackBerry 9800,9900, các dòng BlackBerry Os truyền thống luôn đem đến sự tiện lợi, bền bỉ hơn và Pin sử dụng dài hơn, đây cũng là duy nhất lựa chọn không phải quá tệ cùng với duy nhất chiếc BlackBerry Os. nhưng khi dùng chiếc BlackBerry bạn sẽ thấy nó còn chất lượng hơn cả điện thoại passport bởi thế mà BlackBerry 9800,9900 là duy nhất lựa chọn khá tốt nhất.

Vì vậy, BlackBerry 9800,9900 và BlackBerry 6 OS nên sở hữu hành động cụ thể để trang bị thể giữ được các người dùng trung thành của mình, nhất là ở thời điểm mà trang bị rất nhiều bạn trong số họ đang suy nghĩ liệu rằng họ sở hữu nên chuyển sang iPhone hoặc Android hoặc không. Và, cùng với các ai bị thu hút cùng Torch mà không muốn sử dụng AT&T, quý khách hàng nên lắng nghe về thông tin rò rỉ về thế hệ thiết bị bước kế tiếp trong một tương lai gần trang bị thể được cung cấp bởi nhà cung cấp không dây khác.