OKEx Là Gì? Những tính năng nổi bật của sàn OKEx[/b]
OKEx là gì ? Là sàn giao dịch được ra mắt chính thức bởi công ty Bitcoin khổng lồ OKcoin.com. Hiện tại, OKEx là sàn giao dịch điện tử lớn tại Hồng Kong.[/b]
Do chính sách cấm mua bán tiền mã hóa vào năm 2017 của Trung Quốc, nên OKcoin.com đã thành lập ra sàn OKEx , từ đó Okcoin đã ngừng mua bán các hợp đồng tương lại từ ngày 30/5/2017 và sau đó các giao dịch chuyển dần sang OKEx.[/b]
Hiện nay, OKEX cung cấp cho người dùng 3 kiểu giao dịch: Fiat to Token (Giao dịch giữa tiền pháp định và tiền mã hóa), Token Trading (giao dịch giữa tiền mã hóa với nhau), Future Trading (giao dịch hợp đồng tương lai). Vì là sàn cung cấp nhiều phương thức giao dịch nên OKEx đã nhanh chóng dẫn đầu thị trường crypto về khối lượng giao dịch cho tới nay.[/b]
[/b]
Những tính năng nổi bật của sàn OKEx[/b]
+ Kinh nghiệm điều hành, quản lý và hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử lâu năm
+ Hỗ trợ trade margin với đòn bẩy x10, x20
+ Hỗ trợ đa nền tảng: Web, di động… giúp việc giao dịch thuận tiện
+ Tính thanh khoản cao: Khối lượng giao dịch nằm trong top 3 theo thống kê từ Coinmarketcap
+ OKEx hỗ trợ nhiều nền tảng, gồm cả nền tảng web, ứng dụng trên điện thoại di động và AP, giao diện dễ sử dụng và các tính năng thích hợp cho người dùng
+ Phí giao dịch trên sàn tương đối thấp: phí được áp dụng trên từng cấp độ tài khoản là khác nhau. Phí cho người tạo giao dịch (Maker fee) sẽ từ 0.15% cho đến 0.02%. Phí áp dụng cho người giao dịch (Taker Fee) là từ 0.2% cho đến 0.05% tùy cấp độ của tài khoản.
+ OKEx hỗ trợ nhiều Coin và Token khác nhau. Hiện tại, sàn giao dịch OKEx đang hỗ trợ rất nhiều đồng Coin và Token khác nhau như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS), Decentraland (MANA), Qtum (QTUM), Hshare (HSR), Kyber Network (KNC), IOTA, Centra (CTR), NEO, SONM (SNM),..và rất nhiều coin khác nữa.
+ Hỗ trợ ngôn ngữ Anh và Trung Quốc, dễ dàng cho người sử dụng
+ Tính bảo mật cao, giao dịch an toàn

Tính thanh khoản: Nằm trong top 5 sàn giao dịch có khối lượng lớn nhất toàn cầu nên mức độ thanh khoản của OKEx là rất cao.
Phí giao dịch sàn OKEx
Hạn mức giao dịch[/b]
Giới hạn rút tiền trong 24 giờ: Giới hạn rút tất cả tài sản kỹ thuật số của bạn trong tài khoản trong ngày bằng BTC tương đương. Bạn có thể liên hệ với người quản lý dịch vụ khách hàng nếu bạn muốn tăng giới hạn.
Ví dụ: Người dùng cấp 1 có giới hạn rút tương đương 300 BTC, sau khi rút 250 BTC, 25 BTC trị giá OMG và 15 BTC trị giá XUC, người dùng sẽ có số dư giới hạn rút là 10 BTC. Do đó, cách rút tiền sàn OKEx đối với 20 BTC trị giá XRP phải đợi đến ngày hôm sau, nếu không bạn sẽ phải liên hệ với dịch vụ khách hàng để yêu cầu tăng giới hạn.
Rút tiền giới hạn trong 24 giờ được liên kết với KYC cấp độ của người dùng (Level1 ≤ 200 BTC, Level2 ≤ 500 BTC)

Hỗ trợ khách hàng sàn OKEx[/b]
Ngôn ngữ hỗ trợ: Hỗ trợ 6 ngôn ngữ chính bao gồm Tiếng Trung phồn thể, Tiếng Trung Giản Thể, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nga, Tiếng Thái.
Các hình thức hỗ trợ khách hàng: OKEx cung cấp hỗ trợ trực tuyến 24/7 để giúp người dùng giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật và giao dịch. Giao dịch được mọi người đánh giá sàn OKEx cho phép người dùng liên hệ với nhóm hỗ trợ qua điện thoại, email, gửi biểu mẫu yêu cầu, WhatsApp và trò chuyện trực tiếp có sẵn trên máy tính để bàn và ứng dụng di động. Ngoài ra, OKEx có phần “Câu hỏi thường gặp”, phần ‘tham gia cộng đồng’, nơi bạn có thể tìm câu trả lời và giao tiếp với các thành viên khác trên nền tảng.