"
Hạt Macadamia là gì?

Hạt macadamia là loại trái cây được sản xuất bởi cây macadamia, một loài cây thường xanh bản địa của Úc.

Hạt Macadamia có tên khác ở các nơi khác nhau trên thế giới: chúng còn được gọi là hạt Queensland; hạt cây bụi; hạt maroochi; hạt ba lô; và hạt Hawaii.

Cây Macadamia mọc ở đâu?

Ở Hoa Kỳ, cây macadamia mọc ở Nam California và Hawaii. Tuy nhiên, việc sản xuất hạt macadamia thương mại lớn nhất tập trung ở Hawaii và Nam Phi. Cây Macadamia cũng mọc ở vùng khí hậu nhiệt đới khác, bao gồm New Zealand, Kenya và Indonesia. Sản xuất hạt macadamia phải mất năm năm sau khi một cây macadamia được trồng, đó là lý do tại sao các loại hạt rất đắt để nhập khẩu."

"
Điều gì làm cho Macadamia Nuts khỏe mạnh?
Hạt macadamia chứa một số vitamin và khoáng chất thiết yếu quan trọng nhất, bao gồm vitamin A, vitamin B, sắt, folate, mangan, protein, chất béo lành mạnh và chất chống oxy hóa.

>> Tìm địa chỉ cung cấp hạt macca uy tín, chất lượng!
HOT LINE: 02623.743.743

Chúng cũng rất giàu axit oleic và axit béo không bão hòa đơn omega-9, cũng được tìm thấy trong dầu ô liu.

Có rất nhiều chất dinh dưỡng khác mà các loại hạt này chứa."

"
- Có thể tăng cường trao đổi chất
Các axit béo không bão hòa đơn trong hạt macadamia có thể đẩy nhanh quá trình chuyển hóa chất béo. Tiêu thụ các loại hạt cây, nói chung, có liên quan đến việc giảm nguy cơ hội chứng chuyển hóa.

- Có thể giúp chống lại stress oxy hóa
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các loại hạt (bao gồm hạt macadamia) có thể giúp giảm căng thẳng oxy hóa ở cá nhân. Những loại hạt này cũng được nạp chất chống oxy hóa, giúp đánh bại căng thẳng là tốt. Điều này là do các chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do, mức độ cao có thể dẫn đến căng thẳng oxy hóa và tăng nguy cơ mắc bệnh."