Tùy vào từng chủng loại dòng máy lạnh âm trần có các chức năng khách nhau và không thay đổi , nhưng với dòng máy lạnh âm trần LG chức năng luôn được cải tiến theo thời gian, luôn chắt lọc ra những gì tiên tiến mới nhất hiện đại nhất để cho ra các model mới đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Gọi 02862502616 để được tư vấn nhiệt tình dù chỉ mua 01 bộ :
https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-lg/

Với thiết kế dàn lạnh nhỏ gọn không chiếm diện tích đặt sàn như dòng máy lạnh tủ đứng, với dòng máy lạnh âm trần lg – may lanh am tran lg này được lắp chìm trên trần tạo thẩm mỹ cao khi lắp đặt .

Nói về giá thành, trong tất cả dòng âm trần, máy lạnh âm trần LG là dòng có mức giá tương đối tương đương với chất lượng mà chúng đang sở hữu.

MÁY LẠNH HẢI LONG VÂN

Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Website: www.maylanhhailongvan.vn - Máy lạnh giấu trần ống gió - Âm trần nối ống gió - Máy lạnh âm trần - Máy lạnh tủ đứng...Tham khảo giá bán và giá thi công lắp đặt máy lạnh âm trần LG tại đây :

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-lg/

Bảng giá chi tiết cho dịch vụ cung cấp và thi công lắp đặt máy lạnh âm trần LG

Phòng KD: 028 6250 2616 - 028 6686 3809
Kỹ thuật : 0909 787 022 Mr Hoàng

Chế độ vận hành êm ái không gây tiếng ồn lớn sử dụng lâu dài , vì thế máy lạnh âm trần LG được lắp đặt cho các căn hộ cao cấp, showroom, văn phòng, hội trường, siêu thị, ….

Tham khảo một số model mới của máy lạnh âm trần LG và chi tiết dịch vụ thi công lắp đặt tại công ty Hải Long Vân :

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-lg/

ĐƠN VỊ HẢI LONG VÂN CHUYÊN ĐI ÂM HỆ THỐNG ỐNG ĐỒNG - ỐNG GAS CHO CÁC CÔNG TRÌNH NHÀ HÀNG, SHOWROOM, BỆNH VIỆN, NHÀ MÁY SẢN XUẤT, NHÀ XƯỞNG, .... TẤT CẢ CÁC QUẬN TRONG TPHCM VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN

Là nhà thầu lớn nên chúng tôi luôn chuyên nghiệp trong cung cấp + thi công các dự án khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, trường học, trung tâm thương mại, cung cấp toàn bộ nội thất cho gia đình, chung cư trên toàn quốc, giá cạnh tranh