Cùng tìm hiểu thêm về dòng máy lạnh tủ đứng Daikin trước khi có ý định mua nhé. Với dòng máy lạnh tủ đứng này có tuổi thọ cao hơn các dòng máy lạnh thông thường khác, có thể sử dụng thường xuyên trong vòng 10 năm mà không bị hỏng hay phải thay mới.

Dòng máy lạnh tủ đứng Daikin này được sở hữu dãy công suất lớn, vừa và nhỏ đa dạng cho khách dễ lựa chọn 3hp/ 4hp/ 5hp/ 5.5hp / 10hp / 20hp ( ngựa).

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-daikin/

Khả năng làm lạnh rộng khi sử dụng công nghệ luồng khí Comfortable Airflow độc quyền, cho phép máy lạnh tự động đảo gió theo nhiều hướng khác nhau. Góc đảo gió cũng được nới rộng ra, khiến cho không khí lạnh được tỏa đều khắp phòng.

Đặc biệt, với tính năng mắt thần cảm biến thông minh của dòng máy lạnh tủ đứng Daikin này có khả năng tăng, giảm nhiệt độ sao cho phù hợp với số người hiện tại trong phòng, đảm bảo không khí luôn đạt được độ mát nhất, đồng thời giúp tiết kiệm điện năng hao phí.

Liên hệ ngay khi có nhu cầu

Phòng KD: 028 6250 2616 - 028 6686 3809
Kỹ thuật : 0909 787 022 Mr Hoàng

Đại lý bán giá hữu nghị nhất và thi công lắp đặt tốt nhất - tham khảo cho máy lạnh tủ đứng Daikin hàng chính hãng :

Máy lạnh tủ đứng daikin 10 ngựa - 10 hp FVGR10NV1/RUR10NY1 R410 - Tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp, dòng công nghiệp Package

( ngoài ra còn có 3hp/ 4hp/ 5hp/ 5.5hp / 10hp / 20hp ( ngựa)

Xem thêm bài viết về các dòng máy Daikin - máy lạnh tủ đứng Daikin rẻ nhấtMáy lạnh tủ đứng Daikin – may lanh tu dung daikin – Bảo hành chính hãng 1 năm cho toàn máy bởi Daikin. Thoải mái gia tăng với sản phẩm inverter. Nơi chuyên nhận thi công lắp đặt giá tốt nhất.

MÁY LẠNH HẢI LONG VÂN

Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

Website: www.maylanhhailongvan.vn - Máy lạnh giấu trần ống gió - Âm trần nối ống gió - Máy lạnh âm trần - Máy lạnh tủ đứng...

( ngoài ra còn có 3hp/ 4hp/ 5hp/ 5.5hp / 10hp / 20hp ( ngựa)

Ưu điểm chính của dòng máy lạnh tủ đứng daikin này là :

Thiết kế đặt sàn dễ lắp đặt và bảo dưỡng. Có thể lắp đặt dưới trần cao.
Gas R-410, thân thiện với môi trường
Dòng may lanh tu đung daikin vận hành vô cùng êm ái, ít gây ra tiếng ồn khi hoạt động.
Đảo gió tự động mang hơi lạnh đến mọi nơi trong phòng.
Bảng điều khiển LCD đơn giản, dễ sử dụng

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-daikin/

Nói về giá cả để lắp đặt dòng máy lạnh tủ đứng Daikin có mức giá nhỉn hơn một chút so với các dòng máy lạnh tủ đứng ở hãng khác, nhưng đổi lại đó là chất lượng và những chức năng tiên tiến bậc nhất của công nghệ Nhật.

Tuy nhiên không thể phủ nhận được dòng máy lạnh tủ đứng của hãng Daikin là dòng máy lạnh đứng đầu về chất lượng và độ bền. Khi lựa chọn dòng máy lạnh này quý khách hoàn toàn có thể an tâm và hài lòng khi sử dụng.