2 bàn thắng của Anh Đức và Văn Đức đã nhấn chìm đội chủ nhà ngay tại SVĐ Panaad. Tuy vậy, Philippines vẫn có bàn gỡ xen giữa 2 bàn thắng của ĐT Việt Nam, khiến cơ hội đi tiếp của họ chưa hẳn đã khép lại. Một trận thua trên sân nhà khiến mọi thứ trở nên rất khó khăn, nhưng HLV Sven Goran Eriksson vẫn chưa muốn bỏ cuộc.

Chia sẻ sau trận thua này, chiến lược gia người Thụy Điển cho biết: “Thật khó khăn cho Philippines ngày hôm nay, bởi chúng tôi đã đối mặt với một ĐT rất mạnh. Tất nhiên, tôi không thể hài lòng với kết quả này, nhưng dù sao chúng tôi vẫn còn trận lượt về.”

“Sẽ rất tuyệt vời nếu chúng tôi có thể đánh bại một đối thủ mạnh như ĐT Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng https://vaobong88.com/keo-nha-cai-keo-b ... p-hom-nay/ cải thiện những điểm yếu của mình, sẽ thay đổi trong trận đấu lượt về. Dù sao, luôn có sự bất ngờ trong bóng đá, và ĐT Philippines vẫn chưa muốn bị loại.”

“Để có thể lật ngược thế cờ, các cầu thủ của chúng tôi sẽ phải nhanh hơn. ĐT Việt Nam sở hữu hàng phòng ngự rất tốt, còn chúng tôi đã cho thấy những vấn đề, khi toàn đội để lộ quá nhiều những khoảng trống ở phía sau. Tôi không đổ lỗi cho trọng tài trong trận đấu này, chúng tôi vẫn có cơ hội để đi tiếp.”

“Như các bạn đã biết, việc thiếu vắng rất nhiều trụ cột trong trận đấu này cũng là một bất lợi không nhỏ. Tôi đã từng thất bại nhiều trong sự nghiệp của mình, nhưng đương nhiên chẳng ai muốn thua cuộc. Với tư cách một HLV, chúng tôi muốn giành chiến thắng trong trận bán kết lượt về sắp tới” – HLV Eriksson chia sẻ sau trận thua Việt Nam.