Đồng hồ Citizen được xếp vào các Brand Name thời thượng nhất trên Thị trường Việt, đó là mẫu đồng hồ đeo tay đang được ưu chuộng nhất. Cũng Chính bởi rất được ưu chuộng nên trên thị tường giờ đây xuất hiện rất nhiều mẫu đồng hồ thời trang Citizen giả, kém chất lượng. Chính vì thế mà thời điểm hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn cách nhận ra đồng hồ citizen của bạn một cách nhanh & đúng chuẩn mực nhất.
nhận ra đồng hồ thời trang Citizen chính hãng qua phụ kiện
chất liệu được dùng để chế tạo hộp đựng đồng hồ thời trang Citizen là nhựa cứng cao cấp, màu hộp đồng hộ còn chịu ràng buộc theo mẫu mã và kiểu dáng nhưng về cơ bản sẽ là hai black color và trắng. Bên trong hộp phải có sách chỉ dẫn & sổ Bảo Hành được bọc trong túi ni lông rất cẩn thận.
Sổ BH cũng là một cách kiểm tra đồng hồ Citizen chính hãng: chính là các chiếc đồng hồ Citizen thật không có giấy, thẻ BH mà chỉ có sổ bảo hành.

Kiểm tra cụ thể chi tiết trên mặt đồng hồ thời trang Citizen
Tiếp theo chúng ta có cách nhận ra đồng hồ đeo tay Citizen chính hãng qua mặt của đồng hồ. Mặt đồng hồ đeo tay chính hãng phải rõ rệt và trong suốt. đồng hồ được thiết kế với cực kỳ khởi sắc, những chi tiết cụ thể từ kim, con số đều rõ ràng và chuyển động chính xác.
Ngoài ra mặt kính của những cái đồng hồ thời trang Citizen chính hãng được làm từ những cấu tạo từ chất cao cấp như kính Sapphire, hoặc thấp nhất phải là kính cứng. Đối với những cái đồng hồ thời trang Fake thì kính thường đục và ko được nét, dễ bị xước vì làm bằng chất liệu rẻ tiền.
Kiểm tra trải qua dây đeo
lúc này Citizen được chế tạo với dây bằng kim loại & dây bằng da. vì thế khi cần nhận thấy cũng rất khác nhau.
Đối với những cái đồng hồ thời trang Citizen giả thì dây da được cấu tạo từ chất rẻ tiền, sẽ chưa được độ sáng bóng và ôm tay như đồng hồ Citizen chính hãng. Dây da của đồng hồ Citizen sẽ hơi cứng vì là dây mới và chưa tồn tại người tiêu dùng, cũng không thật là mềm và cũng không quá mỏng mảnh, cũng không phân thành các đường vân in lâu khi đeo đồng hồ.
Dây kim loại khẳng định chắc chắn, không gây xước tay & các mắt đều nhau. Để kiểm tra độ khẳng định chắc chắn và trưởng thành và cứng cáp của dây, bạn có thể lắc qua. Đối với các cái đồng hồ đeo tay Citizen Fake 1 hay là Supper Fake thì khó nhận biết ỏ dây sắt kẽm kim loại, nhưng có 1 cách nhận ra đồng hồ đeo tay Citizen chính hãng so với các đồng hồ đeo tay giả khác là chúng ta cũng có thể gập 2 dây lại với nhau, nế như đó trùng khớp về form size và đều nhau thì đó chính là đồng hồ đeo tay Citizen chính hãng còn nếu không chắc chắn đó là đồng hồ đeo tay Citizen giả.
+++++++++++ Tư vấn: đồng hồ citizen nhật bản
Kiểm tra logo
Logo của đồng hồ đeo tay hoàn toàn có thể được coi là cách nhận biết đồng hồ Citizen chính hãng, bởi vì Logo đó là thứ để cam kết ràng buộc thương hiệu, có tên đồng hồ thời trang Citizen vì vậy mà hoàn toàn không đời nào Logo đồng hồ thời trang được thiết kế đơn giản. Bạn hãy chú ý quan sát phông chữ, form size và khoảng cách chữ xem có đồng hóa & đều nhau không.
lưu ý vị trí đặt đế logo của đồng hồ. đồng hồ citizen chính hãng có logo thường được đặt nằm phí trong mặt đồng hồ đeo tay, đáy của đồng hồ đeo tay & dây đeo đồng hồ.
Với bài viết này, mong muốn những bạn đã sở hữu được những thông tin thiết yếu về kiểu cách phân biệt đồng hồ thời trang Citizen chính hãng.