Newlando là một nhà phân phối vật liệu xây dựng uy tín toàn quốc. Chỉ trong vòng hơn 2 năm đã xây dựng được thương hiệu nổi bật, vươn lên làm đối thủ cạnh tranh của nhiều thương hiệu lâu năm khác. Đặc biệt trong cung cấp và thi công vật liệu xây dựng chuyên ốp lát.
Về sản phẩm của công ty có độ đa dạng cao:
- Gạch: chia ra làm 4 loại chính
+Gạch ốp lát:

+Gạch trang trí:

+Gạch kiến trúc:

+Gạch nhập khẩu

Mà trong các mục chính này lại có nhiều dòng gạch khác. Nổi bật như trong gạch trang trí có gạch bông (loại gạch đang được ưa chuộng mạnh mẽ những năm gần đây, tạo được nhiều tiếng tăm vang dội trong ngành vật liệu trang trí), ngoài ra còn có cả gạch mosiac, gạch giả gỗ, gạch 3D, gạch ốp tường, gạch lát sân vườn, gạch thảm, gạch viền tranh,... Hay gạch kiến trúc thì có gạch Inax. Rồi trong mỗi dòng gạch lại có nhiều lựa chọn khác nhau. Điển hình trong gạch ốp tường có gạch thẻ, gạch Việt Nhật, gạch Ceramic,..
- Đá: Newlando có 6 loại đá chính
+Đá ốp lát tự nhiên

+Đá marble

+Đá granite

+Đá mỹ nghệ

+Đá trang trí

+Đá Lavabo

Và điều đương nhiên là trong 6 loại này lại được chia ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với từng loại kiến trúc công trình, giá cả khác nhau. Trong đó, loại được ưa chuộng nhất nhì là đá marble và đá granite. Vừa có chi phí hợp lí, thi công có độ phức tạp vừa phải vừa thỏa mãn được về tính thẩm mỹ độ bền lâu.
- Thiết bị:
+Thiết bị thông minh
+Thiết bị phòng tắm
+Thiết bị nhà bếp
+Thiết bị vệ sinh
+Máy móc ngành ốp lát
Không dừng lại ở cung cấp các dòng gạch đá trang trí, vật liệu xây dựng thường mà Newlando còn cung cấp cả các thiết bị để hoàn thiện tiện nghi cho ngôi nhà phù hợp về cả tính năng lẫn thẩm mỹ.
- Vật tư:
+Keo dán gạch, keo dán đá
+Hóa chất ngành ốp lát
+Keo dán công nghiệp
+Hóa chất chống thấm
+Các loại keo khác
Như vậy, khi tìm đến Newlando bạn không cần phải lo lắng phải tốn công sức để tìm loại gạch ưng í rồi lại phải đến một nơi khác tìm loại keo phù hợp, dịch vụ thi công cẩn thật, chất lượng,.. Vì Newlando sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.