Thiết bị mạng Cisco thương hiệu chuyên về sản xuất và đưa ra các giải pháp mạng LAN và WAN lớn ở thời điểm hiện tại. Thị trường của hãng chiếm từ 70% tới 80% thị trường thiết bị trên thế giới, đứng đầu tiên trong số các nhà máy cung cấp sản phẩm về mạng. Thiết bị của Cisco System bao trùm toàn cầu. Từ sản phẩm dành cho doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp tầm trung và công ty lớn, đến các dòng thiết bị mạng dành cho các nhà cung cấp dịch vụ. Điều đó cho thấy tầm ảnh hưởng cũng như chất lượng tốt các sản phẩm của Cisco.

Các dòng thiết bị nổi bật của Cisco
Cisco mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp tuyệt vời giúp xây dựng và cải thiện hiệu suất công việc 1 cách tốt nhất qua các bộ thiết bị mạng đặc thù như : Switch Cisco, Router Cisco , Tường lửa, những giải pháp mạng không có dây, bảo mật mạng …Tuy nhiên, nổi trội hơn hẳn vẫn là các thiết bị Switch chia mạng.
Một số những dòng thiết bị Switch Cisco Catalyst nổi bật như:
Switch Cisco Catalyst 2960, Cisco Catalyst 2960L, Cisco Catalyst 3560, Cisco Catalyst 3650, Cisco Catalyst 3750, Cisco Catalyst 3850, Cisco Catalyst 4500, Cisco Catalyst 4900, Cisco Catalyst 6500, Cisco Catalyst 6800, Module SFP Cisco
Hiện nay trên thị trường không chỉ có Cisco mà còn có rất nhiều các thương hiệu khác nhau như TP-Link, Juniper, Planet…thế nhưng mà Cisco lại vẫn luôn là thương hiệu được tin dùng và sử dụng nhiều nhất.
- Cisco System là 1 thương hiệu rất nổi tiếng lâu đời trên thế giới được mọi người chọn lựa không chỉ bởi chất lượng rất tốt của thiết bị mà còn bởi chính sách hỗ trợ.
- thiết bị mạng của Cisco rất đa dạng hóa phân khúc khách hàng, với rất nhiều mức giá và dòng thiết bị khác nhau mang tới cho bạn có nhiều hơn những sự chọn lựa.
- Sản phẩm của Cisco đảm bảo các yếu tố về an toàn thông tin, tối ưu hóa dịch vụ.
- Thiết bị mạng của Cisco được phổ biến rộng khắp trên nhiều đất nước và được bảo hành 12 tháng.
Xem thêm tại : https://ciscochinhhang.com