Đời sống ngày càng hiện đại, nhiều tòa nhà, nhà xưởng , quán cafe , các căn hộ , … mọc lên như nấm nhằm đáp ứng các nhu cầu cần thiết của con người thời nay.

Bên cạnh sự sầm uất đó là sự nóng lên của không khí, do dân số càng ngày càng đông đúc, nên cần những thiết bị làm mát giúp giải tỏa những mệt mỏi khi làm việc , cũng như sau giờ làm.

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/

LG đa mang đến dòng máy lạnh tủ đứng để giúp mọi người thư thỏa khi làm việc. Với dòng máy lạnh tủ đứng của hãng LG nổi tiếng với chế độ tiết kiệm điện năng tối đa khi sử dụng, với cánh quạt thổi xa phân bố lượng gió đều khắp phòng mà không lo bị lạnh 1 chỗ.

Dòng máy lạnh tủ đứng LG cung cấp các giải pháp đa dạng cho những ứng dụng yêu cầu độ chính xác cao trong điều khiển nhiệt độ và chất lượng không khí. rất thích hợp lắp đặt tại các nhà xưởng , quán café , các tòa nhà , căn hộ hay cả nhà dân ở , …

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông số máy lạnh tủ đứng LG tại link dưới – gọi trực tiếp 028 6250 2616 đảm bảo sẽ có giá tốt hơn

Lợi thể của máy lạnh tủ đứng lg còn được thể hiện qua độ bền khi chạy với cấu tạo block máy được dùng là loại block piston nên có tính ổn định và bền lâu hơn so loại block máy gale của loại treo trên tường.

Còn nhiều điều bí ẩn về dòng máy lạnh tủ đứng LG này cùng tìm hiểu thêm nhé.
( dãy công suất của dòng máy lạnh tủ đứng LG 2.5hp / 3hp / 5.5hp / 10hp ( ngựa )

Máy lạnh tủ đứng LG được lắp đặt cho các nhà xưởng , nhà ăn , tòa nhà , quán café , căn hộ , nhà ở , … nơi có diện tích từ nhỏ đến lớn.

MÁY LẠNH HẢI LONG VÂN

Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Website: www.maylanhhailongvan.vn - Máy lạnh giấu trần ống gió - Âm trần nối ống gió - Máy lạnh âm trần - Máy lạnh tủ đứng...Máy lạnh tủ đứng LG 10hp - 10 ngựa - 100.000Btu/h - LP-C1008FA0

- Lắp quạt thông gió cho máy lạnh tủ đứng LG ở vị trí phù hợp để tạo lưu động gió và tránh thất thoát nhiếu hơi lạnh ra ngoài.

Máy lạnh tủ đứng LG với dãy công suất đa dạng phù hợp cho mọi không gian dù lớn hay nhỏ 2.5hp / 3hp / 5.5hp / 10hp ( ngựa )

Phòng KD: 028 6250 2616 - 028 6686 3809
Kỹ thuật : 0909 787 022 Mr Hoàng

Dòng máy lạnh tủ đứng LG với các ưu điểm :

Dòng máy lạnh tủ đứng lg với chức năng tự động khử mùi, không còn mùi khó chịu sau khi khởi động máy. Điều này có được do quạt gió tạm ngưng hoạt động trong thời gian mùi khó chịu được xử lý. (Máy điều hòa phải ở chế độ làm lạnh hoặc khử ẩm, và tốc độ quạt ở chế độ tự động)

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/

Thiết kế mới với kiểu dáng hiện đại, dễ dàng lắp đặt, phù hợp với mọi thiết kế không gian.

Khách hàng có nhu cầu mua máy theo công suất và số lượng cụ thể gọi ngay đến chúng tôi để có giá chính xác nhất từng thời điểm, để giá tốt hơn cho khách khi mua vào tháng 06 này.

NGOÀI RA, HẢI LONG VÂN CÒN LÀ NHÀ THẦU CHUYÊN THI CÔNG LẮP ĐƯỜNG ỐNG ĐỒNG VÀ CUNG CẤP MÁY LẠNH CÁC LOẠI DÂN DỤNG - THƯƠNG MẠI - CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ SỐ 1 MIỀN NAM