Nằm trong khu đô thị quy hoạch mở thông minh The Manor Central Park, những căn nhà liền kề The Manor Central Park vừa đáp ứng được nhu cầu riêng tư của các gia đình thượng lưu, lại vừa sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp, vượt trội.

Sản phẩm giới hạn
Khu đô thị nam 32 là một trong những sản phẩm đắt giá được quy hoạch thông minh khi bao bọc xung quanh là những con đường rợp bóng cây và các tiện ích bố trí hợp lý, mang đến cho gia chủ sự yên tĩnh, riêng tư bên trong tổ ấm nhỏ nhưng vẫn tấp nập, rộn ràng khi bước ra ngoài phố lớn.
Không chỉ vậy, với thiết kế độc đáo: mặt sàn rộng, thoáng hai bên và tránh tạo cảm giác bó hẹp với thang máy, nhà liền kề tại The Manor Central Park còn giúp tối ưu hóa việc sử dụng không gian cho căn nhà, tạo dựng cho chủ nhân một khuôn viên rộng rãi, hiện đại và tiện nghi.
Các sản phẩm nhà liền kề tại The Manor Central Park có số lượng giới hạn so với các loại hình khác, hầu hết chỉ tập trung ở block 4 với tiện ích nổi trội là bể bơi, dễ dàng kết nối với công viên trung tâm và các dãy nhà phố thương mại sầm uất bên ngoài và cả những dịch vụ tiện ích bên trong. Chủ nhân sẽ được sống trong khuôn viên đẳng cấp với 2 loại hình vàng và bạch kim nhằm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng riêng biệt.
Xem thêm: Mở bán đất nền sổ đỏ Hà Nội Starligt city Phú Xuyên
Sống như nghỉ dưỡng
Nằm trong tổng thể một khu đô thị hội tụ tinh hoa sáng tạo từ các tên tuổi lừng danh trên thế giới như: EE&K, Kume Sekkei, Carlos Zapata…, nhà liền kề tại The Manor Central Park được khách hàng săn đón nhờ hội tụ nhiều ưu điểm cạnh tranh vượt trội.
Là sản phẩm giới hạn, được quy hoạch yên tĩnh trong tổng thể một dự án được định hướng để trở thành điểm đến thương mại sôi động, thịnh vượng, cũng như điểm đến văn hóa thông qua các sự kiện âm nhạc, countdown được tổ chức tại quảng trường trung tâm, phố đi bộ, công viên nội khu rộng khắp, các sản phẩm nhà liền kề tại The Manor Central Park không chỉ mang đến cho cư dân cơ hội thụ hưởng hệ tiện ích toàn diện xứng tầm quốc tế ngay trong nội khu, mà còn được sống với những trải nghiệm khác biệt, phong phú đến từ việc quy hoạch bài bản của chủ đầu tư Bitexco
Điều này được thể hiện ngay trong khu đô thị với cửa ngõ vào dự án chính là các giao lộ trọng yếu; các tuyến đường nằm đan xen giữa các khối tiện ích, dịch vụ, khối cao tầng, thấp tầng trong tổng thể dự án, giúp việc kết nối tới các địa điểm trong nội khu trở nên thuận lợi hơn.
Với không gian sống ấn tượng trong lòng một điểm đến giao thương, văn hóa, cộng hưởng cùng danh tiếng trên thị trường bất động sản cao cấp của Chủ đầu tư Bitexco Group, sản phẩm nhà liền kề tại The Manor Central Park hứa hẹn sẽ là một bước đột phá mới trên thị trường bất động sản 2020.
Mọi thông tin liên hệ: 0968.66.0002 ( Hotline)