Nhà hàng Daruma có phong cách phục vụ đặc biệt

Nhà hàng Daruma an toạ tại số Daruma Tầng 1, Lương Yên, Trần Thái Tông, Hà Nội. Là một nhà hàng nổi tiếng với những món ăn mang đậm hương vị Nhật Bản. Vào những ngày nghỉ lễ, cuối tuần, lượng khách đến nhà hàng rất đông, nên khó tránh khỏi những sai sót đối với khách hàng. Để khách hàng quay trở lại với nhà hàng, không chỉ đảm bảo món ăn ngon, hợp vệ sinh. Bên cạnh đó phong cách phục vụ cũng là một yếu tố cần được chú trọng. Sau khi được chuyên viên tư vấn, nhà hàng đã quyết định nhờ công ty Minh Thành lắp đặt nút ấn gọi không dây MT50-1.

Giải pháp
Công ty Minh Thành chính là đơn vị mà nhà hàng đã tin tưởng và lựa chọn làm nhà cung cấp thiết bị. Sau khi nhận được được sự tư vấn nhiệt tình, nhà hàng đã quyết định lắp đặt nút ấn MT500-1 và màn hình hiển thị số MT-49PC. Với độ dày kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật công ty Minh Thành, chỉ 30 phút đã hoàn thành hệ thống gọi phục vụ cho nhà hàng.


Hướng dẫn sử dụng
– Khi khách hàng có nhu cầu phục vụ chỉ cần ngồi tại ấn nút Call.

– Khi đó thông tin bàn gọi cũng âm thanh sẽ báo về màn hình hiển thị MT-49PC. Từ đó nhân viên sẽ nắm được bàn nào đang cần phục vụ, để đến đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, kịp thời nhất.

>>Chi tiết: gọi nhân viên

Lợi ích nút ấn MT500-1 mang lại
– Nâng cao phong cách phục vụ cho nhà hàng

– Mang lại không gian yên tĩnh, lịch sự. Không ảnh hưởng tới những người xung quanh.

– Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cho nhà hàng của mình. Hãy nhấc máy và liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0933.800.688 để được tư vấn báo giá một cách đầy đủ và chính xác nhất.