Bạn là chủ của một khách sạn và bạn muốn sử dụng cây nhà cho khách sạn để nâng cao hiệu quả làm sạch sàn trong phòng và lối đi. Nhưng bạn còn khá lăn tăn không biết sản phẩm cây lau nhà cho khách sạn liệu có phù hợp và đúng với nhu cầu bạn mong muốn.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn đọc dụng cụ cây lau nhà cho khách sạn giúp công việc lau dọn trở nên dễ dàng hơn.

Lý do nên sử dụng cây lau nhà cho khách sạn

Khách sạn là địa điểm thường có lượng người qua lại nhiều vô kể. Giữ cho khu vực lối đi, sảnh hay trong nhiều phòng nghỉ luôn được sạch sẽ là điều cần thiết giúp quý khách dừng chân tại khách sạn luôn hài lòng.

Để làm được điều này, bạn phải mất khá nhiều thời gian cùng nhân lực để lau nhà với nhiều bộ cây lau nhà. Thế nhưng hiệu suất đem lại chưa được như bạn mong đợi. Giải pháp tối ưu là sử dụng dụng cụ vệ sinh chuyên dụng - cây lau nhà cho khách sạn. Công cụ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà hiệu suất có được tốt.

Không chỉ dùng ở phạm vi khách sạn, bộ cây lau sàn khô còn được dùng làm cây lau nhà dùng trong bệnh viện, siêu thị, khu mua sắm, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí...

Thiết bị cây lau nhà cho khách sạn Hành Tinh Xanh

Cây lau nhà công nghiệp sử dụng trong khách sạn được thiết kế tiện lợi, chỉ cần một thao tác nhỏ là có thể tự kẹp giẻ vệ sinh sàn vào khung kiên cố. Cán cây lau nhà cho khách sạn có đa dạng kích thước khác nhau để tương ứng với từng người dùng.

Điểm đặc biệt của cây lau nhà cho khách sạn là có cấu tạo thông minh, cực gọn nhẹ dễ dàng di chuyển đến hầu hết mọi lối đi, ngóc ngách cần làm sạch. Dụng cụ có đánh giá là rất thích hợp khi sử dụng ở các không gian sở hữu mặt sàn rộng như khách sạn.

Dùng với xô lau, bộ cây lau nhà cho khách sạn có nhiều khách sạn lớn nhỏ ủng hộ sử dụng thường xuyên. Bộ cây lau nhà cho khách sạn tự hào đem tới không gian sạch sẽ, thoáng mát cho khách sạn.

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh chuyên phân phối các thiết bị cây lau nhà: bộ cây lau nhà khô, cây lau nhà công nghiệp, cây lau nhà cho khách sạn, cây lau nhà dùng trong bệnh viện.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ kho: Số 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 3627 5955 — Fax: 024 3627 5956

CHI NHÁNH PHÍA NAM

Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028 6660 8904 — Fax: 028 3559 2001