Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển DHU

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển DHU là một trong những công ty luôn nắm bắt xu hướng và đẩy mạnh phát triển với mục đích phục vụ lợi ích khách hàng để trở thành nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực công nghiệp ô tô, xe máy, công nghiệp điện, điện tử góp phần mở rộng thị trường trong xã hội hiện nay và tương lai . Các mặt hàng linh kiện, phụ tùng ô tô, xe máy tiêu biểu được DHU cung cấp như đai kẹp kim loại, bu lông, đai ốc, sản phẩm nhựa, dây thít, dây đai buộc hàng, băng keo 3m, dầu nhớt, ... đang được phục vụ nhiều trên các nhà máy lớn tại Việt Nam. Các sản phẩm do DHU cung cấp luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và đến từ nhiều nhà cung cấp lớn trên quốc tế ở Châu Âu và Châu Á.

Với kinh nghiệm và sự nắm bắt sâu rộng về thị trường, chúng tôi luôn tìm hiểu giám sát các công nghệ tốt nhất, mới nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Đến với DHU , Quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng với những sản phẩm của chúng tôi, hơn thế nữa là các dịch vụ chăm sóc hoàn hảo mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ chuyên viên luôn được đào tạo chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi luôn nhiệt tình phục vụ Quý khách.
Công Ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển DHU
Văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà HaNoi Creative City, Số 1 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
Tel: 024.629.107.16
Hotline: 0941 468 118 or 094 9886 889
Email: sales@dhu.com.vn
Web: Mua b