1. Tẩy da chết
Mùa đông thường là thời điểm da bong tróc, để lộ tế bào chết trên da. Do vậy bạn hãy tận dụng ngay thời điểm này để tẩy tế bào chết trên da. Điều này không chỉ giúp làm sạch da mà còn giúp lỗ chân lông thông thoáng để thẩm thấu các dưỡng chất làm trắng da hiệu quả. Đây cũng là cách tắm trắng da trong mùa đông mà bạn không thể không thực hiện nhé!

Tẩy tế bào chết là cách tắm trắng da trong mùa đông

Khi tế bào chất trên da được loại bỏ, để lộ làn da trắng sáng bên trong, bạn chỉ cần chăm sóc đều đặn để có làn da trắng sáng nhanh chóng. Thêm vào đó, việc tẩy tế bào chết trên da cũng giúp hạn chế hình thành mụn, là nguyên nhân khiến cho da bạn trở nên thâm sạm. Các tế bào nuôi dưỡng da cũng được hình thành nhiều hơn, nhờ đó mà làn da không chỉ trắng sáng mà còn căng mịn tự nhiên nữa nhé
2. Sử dụng nguyên liệu tự nhiên
Với các chị em tin tưởng vào cách tắm trắng trong mùa đông với các nguyên liệu thiên nhiên thì sẽ giúp chị em nhanh chóng có được làn da trắng sáng mà lại rất an toàn nữa đấy. Nguyên liệu thiên nhiên có tác dụng tắm trắng trong mùa đông đa phần đều rẻ tiền, dễ kiếm, chỉ cần bạn kiên trì thực hiện đúng công thức. Có thể kể đến các nguyên liệu tự nhiên có tác dụng tắm trắng trong mùa đông rất hiệu quả như cám gạo + sữa chua hay dầu oliu + cà phê… các hỗn hợp này đều chứa các tinh chất làm trắng da và cung cấp độ ẩm cho da, giúp da mềm mịn và không bị khô trong mùa đông

Tắm trắng da trong mùa đông với nguyên liệu thiên nhiên

3. Chăm sóc da sau khi tắm trắng
Nhiều chị em thường bỏ qua khâu chăm sóc da sau khi tắm trắng. Tuy nhiên điều này lại khiến hiệu quả tắm trắng da trong mùa đông giảm đi 1 nửa đấy. Sau khi tắm trắng, làn da trở nên khô và yếu hơn. Do vậy chăm sóc da là cách bổ sung dưỡng chất để nuôi dưỡng da khỏe mạnh và bổ sung độ ẩm cho da.Song song với đó, bạn cũng nên kết hợp ăn uống đầy đủ để chăm sóc da sau khi tắm trắng từ bên trong nhé!
Để không tốn nhiều thời gian tắm trắng trong mùa đông này, bạn hãy đến ngay Saigon Smile Spa và thực hiện tắm trắng Takano Nhật Bản. Lợi ích của phương pháp tắm trắng này là làn da sẽ trở nên trắng sáng và khỏe mạnh đến không ngờ, trong khi vẫn mềm mịn, không khô ráp. Phương pháp này sử dụng công nghệ Nano để thẩm thấu Vitamin C vào sâu trong da. Thêm vào đó là các nguyên liệu có tác dụng làm trắng da như cám gạo, ngọc trai… Chỉ sau 1 liệu trình thực hiện phương pháp tắm trắng này, bạn sẽ thấy làn da tươi trẻ, rạng rỡ.