“Vì sao mắt bị sụp mí? Làm thế nào để chữa sụp mí mắt?” là những câu hỏi của rất nhiều người. Nhất là đối tượng trong tuổi trung niên. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ nguyên nhân và cách chữa sụp mí mắt hiệu quả nhất hiện nay nhé!

Nguyên nhân và cách chữa sụp mí mắt

Hiện tượng sụp mí mắt sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chức năng thị giác của mắt.

Vậy, đâu là nguyên nhân và cách chữa sụp mí mắt nào hiệu quả?
Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng sụp mí mắt. Người ta phân loại sụp mí mắt theo từng nguyên nhân như sau:
  • Sụp mí mắt do bẩm sinh: chiếm 55 – 75% nguyên nhân gây sụp mí mắt.
  • Sụp mí mắt do các nguyên nhân khác: chiếm 25% các ca sụp mí mắt. Có thể kể đến như là:


+ Liệt các dây thần kinh.

+ Bị xệ cơ mí mắt do rối loạn cơ vận nhãn.

+ Xệ cơ mí mắt do cân cơ.

+ Do khối u, bị bỏng. Hoặc do các tác nhân cơ giới khác.

+ Do thần kinh – cơ. Sụp mí mắt do thần kinh – cơ là dấu hiệu ban đầu của bệnh nhược cơ. Hiện tượng sụp mí do nhược cơ thường nặng hơn vào buổi chiều. Và đỡ hơn vào buổi sáng, bệnh cũng tăng lên khi cơ thể mệt mỏi, stress.

>>> Xem thêm: Phương pháp phẫu thuật nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả nhất.Theo các chuyên gia, có rất nhiều cách chữa sụp mí mắt. Tuy nhiên cách chữa sụp mí mắt hiệu quả và mang tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Đó là áp dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tân tiến. Đây là phương pháp được đánh giá an toàn tuyệt đối và khắc phục được triệt để. Bởi chỉ tác động rất nhỏ vào phần da mí mắt trên. Và không gây tổn thương nào đến mắt.

Sau khi tìm hiểu rõ nguyên nhân và cách chữa sụp mí mắt hiệu quả. Điều quan trọng nhất, các bạn nên cân nhắc địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín nhất để thực hiện nhé!“Địa chỉ vàng” chữa sụp mí mắt – TMV BS Ngô Mộng Hùng

Nằm trong 3 top thẩm mỹ viện uy tín tại TPHCM. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, tọa lạc tại 115, Trương Định, Phường 7, Quận 3. Đang trở thành “điểm đến” hàng đầu cho mọi người khi có nhu cầu chữa sụp mí mắt.

Tại đây, hàng ngàn ca phẫu thuật chữa sụp mí mắt đều đạt tỷ lệ thành công 100%. Khi với thẩm mỹ viện chúng tôi, mọi khách hàng sẽ đều được trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ mắt “hot” nhất đến từ Hàn Quốc. Không những khắc phục được triệt để tình trạng mắt bị sụp mí. Mà còn giúp bạn làm đẹp đúng xu hướng.

Đừng bỏ lỡ… Tham gia tư vấn miễn phí cùng chuyên gia tại đây nhé>>> Nguyên nhân và cách chữa sụp mí mắt


Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777