Bạn cắm sạc iphone nhưng không thấy biểu tượng đang sạc hoặc có hiển thị biểu tượng nhưng chập chờn. Có lẽ sẽ bạn sẽ tạm giải quyết bằng phương pháp xoay jack cắm nhưng đó chỉ là phương án tạm thời. Vậy đâu là phương pháp khắc phục dứt điểm lỗi sạc iphone lúc vào lúc không? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân sạc pin Iphone 6 lúc vào lúc không
– Lỗi phần mềm, hệ điều hành– Đế sạc, cáp sạc, củ sạc iphone bị hỏng hoặc bám bụi bẩn lâu ngày


– Nguồn điện chấp chới


– Máy iphone bị chai pin hoặc pin sử dụng là pin kém chất lượng


Với lỗi sạc iphone lúc vào lúc không bạn cần nên khắc phục sớm, nếu để có thể lâu sẽ ảnh hưởng tới quá trình sử dụng điện thoại của bạn, ngoài ra có khả năng nguy hại tới những thành phần linh kiện khác trong máy Iphone vì thế bạn nên tơi iShop để có thể kĩ thuật viên sửa điện thoại tại Đà Nẵng của các chuyên gia tương trợ sửa điều trị tốt nhấtBiện pháp khắc phục iPhone sạc chợp chờn

– Kiểm tra cáp sạc, củ sạc (cục sạc) xem có bị đứt hay gãy trên vỏ cáp hoặc một số mảnh kim loại nhỏ ở đầu cáp bị cong, gãy, rơi mất.


– Cắm sạc vào một ổ điện khác nếu có tia lửa hay tiếng nổ ở ổ cắm.


– Vệ sinh bụi bẩn trong cổng sạc nhẹ nhàng và cẩn thận bằng tăm


– để có thể Iphone sạc trong khoảng nửa tiếng và phát động lại sau đó tiếp tục sạc trong 30p nữa


– Cập nhật iOS mới cho iPhone: Thiết bị của bạn có khả năng đang dùng hệ điều hành cũ dẫn đến tình trạng sạc không vào. Bạn nên cập nhật lên phiên bản mới để có thể máy ổn định hơn và khắc phục những lỗi thường xảy ra ở phiên bản cũ


– Nếu là vấn đề liên quan đến pin, bạn nên thay đời pin chính hãng mới cho iPhone để có thể đảm bảo an toàn cũng như tuổi thọ của thiết bị.


>> Tham khảo bảng giá: thay pin iphone 6 tại đà nẵng


Sau một số cách trên, bạn hãy xem thử lỗi Iphone sạc chợp chờn đã được khắc phục hay chưa. Nếu tình trạng vẫn không được cải thiện thì bạn nên mang ra một vài nơi sữa đưa ra cách chữa Iphone uy tín để có thể kiểm tra.


Ishop Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa Iphone, là địa chỉ bạn có khả năng tin tưởng để có thể gởi gắm chiếc Iphone yêu quý của mình. Các chuyên gia cam kết sẽ khắc phục tình trạng lỗi của máy trong thời gian ngắn nhất với chất lượng tốt nhất.