Trong thời đại công nghệ hiện đại ngày nay, chiếc máy tính xách tay đã trở thành vật bất ly thân của rất nhiều người vì nó giúp ích cho con người trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Nên một khi máy tính của bạn có vấn đề, nó không thể hoạt động bình thường thì đó có thể là một chuyện vô cùng khủng khiếp. Một trong những nguyên nhân phổ biến khiến nhiều người dùng phải đau đầu chính là máy tính mở không lên nguồn. Cũng chính vì vậy mà nhiều nơi đã lợi dụng nguyên nhân này để tăng giá sửa nguồn laptop kiếm lời. Vậy thì nguyên nhân do đâu máy bị mất nguồn và sửa máy tính bị mất nguồn ở đâu uy tín?
Laptop hỏng nguồn mở không lên do nhiều nguyên nhân. Phổ biến nhất dẫn đến hiện tượng laptop không khởi động được là do nguồn cung cấp điện cho nó bị lỗi. Có thể là sạc pin đã bị hỏng, sạc không đúng với máy, hay chân cắm bị lỏng hoặc cũng là do sự cố điện của nhà bạn gây ảnh hưởng. Ngoài ra còn có thể do màn hình máy tính xách tay của bạn đã bị hư, vấn đề phát sinh khi bạn rút Output USB hoặc thẻ nhớ khỏi máy tính xách tay không đúng cách, laptop bị virus ăn mất file khối hệ thống hoặc do thanh Ram trong Hartware máy tính không tương thích với máy…
LÀM GÌ KHI LỖI NGUỒN máy tính MỞ KHÔNG LÊN ?
Hãy nhớ kỹ, khi máy tính xách tay của bạn mở không lên nguồn, bạn hãy thật bình tỉnh tìm hiểu thật kỹ nguyên nhân do đâu. Laptop của bạn có thể đã xảy ra vấn đề với một trong những nguyên nhân ở trên, nếu không rành về máy tính xách tay bạn hãy lên mạng tìm hiểu thông tin với từ khóa “ sửa lỗi nguồn máy tính mở không lên” trên các trang mạng công nghệ từ một thiết bị khác hoặc gọi ngay đến tổng đài nơi bạn mua máy, họ có thể giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục sữa chữa ngay tại nhà. Bên cạnh đó, bạn có thể nhờ cậy những người thân hay bạn bè có hiểu biết về công nghệ nhờ họ trợ giúp.


Nhưng nếu vẫn không sửa được, bạn hãy bắt đầu chọn cho mình địa điểm uy tín để an tâm sửa chiếc laptop bằng cách dò hỏi thông tin từ trên mạng hoặc bạn bè người thân để thực sự đảm bảo nhất về giá sửa nguồn máy tính xách tay. Bạn có thể xin ý kiến nhận xét từ bạn bè hoặc đọc các review về các dịch vụ sửa chữa trên mạng để tham khảo mức độ uy tín chất lượng và giá thành dịch vụ của nơi đó.
Như bạn đã biết, nhu cầu sửa nguồn máy tính xách tay càng nhiều thì càng có nhiều cửa hàng lấy đó làm lợi cho mình bằng việc tăng giá sửa nguồn máy tính. Với tiêu chí kinh doanh dựa trên quyền lợi của khách hàng,Techcare.vn tự hào là một trong những địa chỉ sửa laptop uy tín ở đà nẵng nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chế độ bảo hành sau sửa chữa.


Trên thị trường sẽ có nhiều bảng giá sửa chữa laptop khác nhau do các cửa hàng đặt ra và bạn sẽ không biết được đâu mới là rẻ nhất. Nhưng khi đến với Techcare.vn khách hàng có thể tuyệt đối an tâm, bạn sẽ không cần phải băn khoăn về điều này vì tiêu chí của chúng tôi là đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Hơn thế bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi .Bên cạnh đó, Techcare.vn còn kết hợp với các chương trình khuyến mãi được diễn ra thường xuyên là các dịch vụ ưu đãi đặc biệt, trong đó có dịch vụ thay nguồn máy tính dell giá rẻ chỉ có ở tại Techcare.vn.