Dự án căn hộ Sài Gòn Riverside City Thủ Đức hứa hẹn sẽ mang lại hơn 1.700 Căn hộ chung cư hoàn thiện theo tiêu chuẩn 5 sao danh giá, với thời trang sống như một resort sinh thái ven sông. Trong tương lai, Saigon Riverside sẽ là nơi quy tụ cộng đồng cư dân trí thức thành đạt tại Khu Đông, và sẽ là Khu dân cư đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn, chẳng hề kém cạnh bất cứ Khu đô thị nào tại các khu vực trong thành phố. Để có thông tin chính xác về Dự án chung cư SAIGON RIVERSIDE CITY thủ đức hãy truy cập trang cafeland nhé.Giới thiệu về vị trí Dự án chung cư saigon riverside city

Dự án Sài Gòn Riverside City hiện đang được triển khai trên quỹ đất rộng hơn 2.6 ha, tọa lạc ngay trên đường Quốc lộ 13 huyết mạch – Con đường kết nối Khu Đông cùng với các quận huyện khác trong thành phố, và kết nối TP. HCM với những địa phương khác.

địa chỉ chính xác Dự án chung cư nằm tại số 623 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức. Vị trí này hỗ trợ Saigon Riverside City trở thành Dự án căn hộ bất động sản trọng tâm trong khu cửa ngõ phía Đông Bắc Sài Gòn, nơi vô cùng thuận lợi về giao thông đi lại (kết nối liên vùng kinh tế khu vực Tây Nguyên và phía Nam).

cửa hàng vị trí Chung cư Sài Gòn Riverside City tại Quốc Lộ 13, quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

không chỉ vậy, Chung cư còn nằm ven bờ sông Sài Gòn (trải dài 300m) nên không khí quanh năm luôn mát mẻ, đặc biệt view nhìn từ Căn hộ chung cư ra thể tích bên ngoài sẽ cực kỳ thơ mộng.


Những điểm vượt trội trong ngoại hình Căn hộ chung cư Saigon Riverside City

Với cảm hứng từ những cánh hoa mai Đặc trưng của miền đất Nam Bộ, các tòa tháp tại Saigon Riverside city được cách điệu như là những cánh mai óng ánh giữa đất trời. hãy trải nhiệm hình dung ánh nắng chiếu vào và toát lên một màu vàng óng ánh mang lại sự thinh vượng cho cả một khu đô thị sầm uất.
Sống tại Saigon Riverside City là chẳng những chỉ sống tại Sài Gòn mà hơn thế, bạn đã cùng ngôi nhà của tôi tận hưởng hết Sài Gòn rồi đấy.

Thôn tin tổng quan Căn hộ SAIGON RIVERSIDE CITY

– Tên thương mại: SaiGon Riverside City
– Chủ đầu tư chính: công ty Quốc Cường Gia Lai
– Đơn vị phân phối: Đất Xanh Miền Nam
– Vị trí: 623, Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM
– thể tích đất: 28.000 m2( 2.8 ha)
– Quy mô dự án: 5 Block, cao 25 tầng (chưa tính 2 tầng hầm)
– Tổng cộng căn hộ: 1,160 căn
– Loại PN: 2 PN- 3PN
– Diện tịch 53 m2 – 85 m2

Tiện ích

Saigon Riverside City thừa hưởng từ vị trí tuyệt diệu đã đem đến cho Dự án căn hộ chung cư những tiện ích nổi bật mà hiếm có Dự án nào tại thủ đức có thể sánh được. Từ Căn hộ liên kết tiện dụng tới các tiện ích như trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học và cả trường đại học toàn bộ chỉ trong vòng bán kính 1-3km. bên cạnh đó các hệ thống giáo dục anh ngữ, nhà hàng shopping Coop Mart. Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, Công viên giải trí quốc tế Ocean World, Khu công viên ven bờ sông.

tất cả các tiện ích phía trong Chung cư được chia làm 6 cụm tiện ích chính. cùng với tổng thể 36 tiện ích lớn nhỏ bên trong Dự án căn hộ chung cư.