Mặc dầu Iphone 5 không phải là chiếc smartphone được sở hữu camera cùng độ phân giải khủng, song chất lượng hình ảnh của nó chưa bao giờ thua kém rất nhiều đối thủ khác. Thế nhưng trong quá trình dùng sẽ ko thể tránh khỏi những lỗi, trong đó bao gồm lỗi Camera sau iphone 5 bị mờ. Bài viết ngày hôm nay có khả năng hướng dẫn bạn Chỉ dẫn xử lý tình trạng trên. Techcare chuyên sửa điện thoại iphone tại đà nẵng
Hiện nay, IP đang là một trong nhiều dòng điện thoại tuyệt hảo cùng nhiều tính năng được người dùng yêu thích. Nhưng rất nhiều lỗi phát sinh trong quá trình dùng là một điều ko thể tránh khỏi, Với rất nhiều người thường xuyên dùng camera để chụp ảnh thì có khả năng nhanh chóng phát hiện ra trường hợp lỗi Camera sau iphone 5 bị mờ. Lỗi này tuy không quá nghiêm trọng Nhưng lại khiến người dùng cảm nhìn thấy khó chịu bởi vì ko thể chụp ảnh được trọn vẹn, hình ảnh ko được sắc nét.

Hướng xử lý lỗi Camera sau iphone 5 bị mờ:
  1. Lý do dẫn tới lỗi Camera sau iphone 5 bị mờ

Có những Nguyên nhân dẫn tới việc lỗi Camera sau iphone 5 bị mờ, ngày hôm nay có khả năng là rất nhiều Nguyên do rõ hơn thường gặp nhất:
+ Trong quá trình dùng, máy bị bám bụi hay bị ẩm hơi nước bám vào kính cũng khiến kính bị mờ.
+ cùng máy cũ, thường có khả năng bị tráo đổi linh kiện kém chất lượng hoặc ko phải là hàng chính hãng.
+ phải kiểm tra lớp dán mặt sau của camera coi chúng có bị trầy ko hoặc nếu là miếng dán dỏm có thể có màu vàng tạo nên tình trạng mờ camera.
+ cùng nhiều máy dùng case ko chuẩn, khi mở đèn flash chụp ảnh case sẽ che lên phần đèn flash làm ánh sáng chói camera, từ đó chất lượng hình ảnh có thể bị mờ.
+ với nhiều thiết bị jailbreak và cài ứng dụng bên thứ 3 thì bạn nên restore lại thiết bị để chắc chắn đó chẳng hề vì lỗi của phần mềm.
  1. Cách xử lý lỗi Camera sau iphone 5 bị mờ

+ kiểm tra cập nhật ứng dụng trên IP để cam kết rằng đó là phiên bản mới nhất.
+ Nhấn giữ phím nguồn để khởi động lại Iphone cho tới lúc màn hình xuất hiện thanh màu đỏ, sau đó kéo thanh trượt màu đỏ để tắt nguồn. Làm Cách tương tự để khởi động lại máy.
+ kiểm tra camera coi có bị dính bụi hay các vật cản nào khác hoặc không.

Trên đây là một số Nguyên do cũng như Cách sửa chữa lỗi Camera sau iphone 5 bị mờ. Hy vọng cùng những làm này phần nào hỗ trợ bạn giải quyết trường hợp đang gặp nên đồng thời có được rất nhiều bức ảnh đẹp.
Tham gia ngay chương trình mua sắm củ sạc iPhone 5 Đà Nẵng chính hãng với mức giá cực kỳ ưu đãi.