vach thach cao phòng tiếp khách là loại vách tô vẽ trang trí nhẹ dịu. Chúng được sử dụng để tô vẽ trang trí mang lại vẻ đẹp, sự tinh xảo cho gu nghệ thuật và thẩm mỹ của gia chủ căn nhà, các mẫu vách ngăn phòng tiếp khách đó còn có khả năng che đi các khuyến điểm của căn phòng nhà bạn.
Vách thạch cao kể chung thường sẽ có 2 loại sau: Vách thạch cao một mặt, vách thạch cao 2 mặt, nhìn chung 2 loại vách thạch cao này sẽ không có gì không giống nhau quá nhiều, vách thạch cao một mặt được gia công như để trang điểm cho ngôi nhà và cũng chính là để cách âm, cách nhiệt tốt cho căn nhà, nhưng vách thạch cao 2 mặt còn được như vách ngăn thạch cao , loại vách thạch cao này dùng để ngăn chia các căn phòng lớn thành các căn phòng nhỏ & vốn để như vách trang trí cho căn phòng tiếp khách.

Tuy chúng là vách ngăn, nhưng lại không tạo cảm xúc phân cách trong căn phòng, mà chúng đã chia ra những khoảng trống không gian phải chăng giữa phòng tiếp khách & những phòng khác. Nếu vách được sử dụng để tạo khoảng trống không gian hợp lý và phải chăng cho phòng khách thì là dòng vách thạch cao một mặt khi sử dụng không chỉ là làm phòng khách có thẩm mỹ hơn mà còn vốn để cách âm với đường phố ồn ào & cách nhiệt chống nóng trong dịp hè nóng hổi.
Giúp bạn lợi dụng khoảng trống không gian, ngăn chia các phòng hợp lý, mà nó còn mang lại sự phải chăng cho tử vi & phong thủy của tất cả ngôi nhà, các mẫu vách thạch cao đẹp hoàn toàn có thể giúp bạn xúc tiến vấn đề đó.
Ưu thế CỦA VÁCH THẠCH CAO phòng khách so với nhiều chủng loại VÁCH NGẲN KHÁC.
Khi đối chiếu với vách ngăn tường gạch thì vách ngăn thạch cao có cân nặng nhẹ hơn nhiều,chỉ khoảng tầm 12% khối lượng của vách ngăn tường, ngoài ra, khi thi công vách ngăn thạch cao thì nhanh hơn vách ngăn tường, theo đó ta đã thấy giảm được một phần chi phí thành lập.
với khá nhiều hình thù khác nhau từ đơn giảm tới cầu kỳ, & đẹp hơn khi ta phối màu cùng theo với đồ thiết kế bên trong, bên cạnh đó nó rất có thể dùng để tô vẽ trang trí đồ thiết kế bên trong, vách ngăn thạch cao phòng khách cũng chứng minh và khẳng định như vách ngăn gỗ và vách ngăn kính.
để thi công vách ngăn phòng khách sẽ giá giảm hơn là sử dụng vật liệu được làm bằng gỗ, và cũng góp phần giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường tự nhiên bạn nên thì việc chọn lựa & sử dụng thạch cao làm vật tư là chọn lựa hàng đầu, nếu muốn khai công hay thay thế sửa chữa thì vách ngăn thạch cao rất thế tháo lắp và thi công.
ngoài việc che những khuyết điểm của ngôi nhà còn làm cho phòng tiếp khách khoảng trống không gian thướt tha và rất nổi bật hơn nhiều, vách thạch cao cho phòng khách có thẩm mỹ không hề nhỏ, bên cạnh đó thì vách ngăn thạch cao còn những tính năng ưu việt khách như cách âm, chống cháy, hút ẩm, …
Những MẪU VÁCH THẠCH CAO phòng tiếp khách ĐẸP
đơn thuần mà vẫn tạo ra điểm nổi bật cho tất cả căn nhà, đó là mẫu vách ngăn thạch cao này, sử dụng gam white color rất nổi bật cả căn phòng, thiết kế thì đơn giản nhẹ dịu, vẫn lợi dụng để ngăn chia thêm một khoảng trống không gian nhỏ cho bàn ăn ở đằng sau, ưu thế của mẫu này chính là đơn thuần mà vẫn gây chú ý.
Vách 2 mặt vốn để ngăn chia phòng tiếp khách & bếp để không gian rộng và tự do hơn, mẫu vách thạch cao phòng tiếp khách ngôi nhà này sử dụng 2 loại vách là cả vách thạch cao một mặt & vách thạch cao 2 mặt vách một mặt sử dụng trong phòng tiếp khách để trang trí cho căn phòng phối hợp với trần thạch cao phòng tiếp khách tạo nên không gian đẹp & sang trọng.
=============== Bạn nên lưu ý: Trần Thạch Cao Hoàng Thiên - Trần Thạch Cao Của Mọi Nhà
không chỉ là được dùng để ngăn chia những không gian với nhau, mà vách ngăn còn được dùng để tô vẽ trang trí đồ nội thất cho căn nhà, mát mẻ, thoáng mát sẽ là điều mà bạn nhận thấy ở mẫu này.
nếu còn muốn có 1 không gian nhã nhặn thì mẫu này là sự lựa chọn hàng đầu của bạn, không hình tiết gì cầu kỳ, không màu mè nội bật, chỉ một white color tinh khôi khi được phối hợp với đồ thiết kế bên trong trong căn phòng thì nó lại nói nên cả các tính & gu thẩm mỹ của chủ nhân.