Nguy hiểm nếu không biết những điều này trước khi dùng bê tông giá rẻ

Có nên dùng bê tông tươi?

Chúng ta không thể phủ nhận những tác dụng của bê tông tươi. Nếu gia chủ không có thời gian và điều kiện để tự trộn bê tông thì nên lưu ý áp dụng bê tông tươi cho nhà cửa nhà mình.Tuy nhiên, thực tế đã ghi nhận nhiều trường hợp các nhà cung ứng, cung cấp loại bê tông kém chất lượng, không đúng Mac bê tông phép tắc, sử dụng nguyên liệu kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu nghiêm trọng đến nhà cửa.

Nếu sử dụng bê tông tươi các chủ nhà cần để ý, hãy tìm đến các trạm trộn bê tông của những hãng xi măng, các công ty có uy tín, đồng thời ký hợp đồng rõ ràng từng chủng loại, tiêu chuẩn, mác xi măng cần mua; nguyên tắc về bồi thường thiệt hại nếu cung ứng sản phẩm không đạt chất lượng. Khi nhận bê tông, phải kiểm tra xe chở bê tông có còn niêm chì hay không, hóa đơn giao hàng phải đúng tiêu chuẩn đã được ký kết trong hợp đồng… và tiến hành lấy mẫu để kiểm nghiệm sau này.


Theo những người am hiểu trong lĩnh vực xây dựng, nếu chọn bê tông tươi để xây nhà thì gia chủ nên tìm hiểu kỹ loại hình dịch vụ cung ứng sản phẩm này. Bây giờ, các trạm trộn bê tông tươi mọc lên như nấm sau mưa, không cơ quan chức năng nào có thể kiểm soát nổi hoạt động của họ.

Tốt nhất là khách hàng hãy tìm đến các trạm trộn bê tông của những hãng xi măng, các công ty có uy tín, đồng thời ký hợp đồng rõ ràng từng chủng loại, tiêu chuẩn, mác xi măng cần mua; phép tắc về bồi thường thiệt hại nếu cung ứng sản phẩm không đạt chất lượng. Khi nhận bê tông, phải kiểm tra xe chở bê tông có còn niêm chì hay không, hóa đơn giao hàng phải đúng tiêu chuẩn đã được ký kết trong hợp đồng... Và tiến hành lấy mẫu để kiểm nghiệm sau này.

>> Xem thêm: Đơn vị Thầu bê tông giá rẻ tphcm xem tại đây.


Lý Vì bạn nên sử dụng bê tông giá rẻ cho Hoàng Gia cung cấp?

Theo như các chuyên gia trong lĩnh vực xây cất thì để chọn được loại bê tông giá rẻ nhưng vẫn bảo đảm chất lượng thì các chủ thầu nên tò mò kĩ các thông tin về nhà cung cấp vật tư. Tốt nhất là chỉ nên chọn những nhà cung ứng có uy tín và thương hiệu trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, công ty Hoàng Gia đã cung ứng rất nhiều sản phẩm bê tông cho các nhà cửa trong khắp cả nước. Các sản phẩm bê tông của chúng tôi được tạo ra từ nguôn nguyên liệu cao cấp bằng hệ thống máy trộn tiên tiến để đảm bảo thích hợp theo đòi hỏi của từng công trình. Khi giao sản phẩm, bê tông luôn được đảm bảo rõ ràng chủng loại, tiêu chuẩn và mác xi măng cần mua trong hợp đồng cho khách hàng.

bê tông giá rẻ

Nếu quý khách có cần cung ứng thêm thông tin và tư vấn thắc mắc về các loại bê tông giá tốt của Hoàng Gia, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VLXD BÊ TÔNG HOÀNG GIA

Website: Bê tông Hoàng Gia | Bê tông giá tốt

ĐC: Số 36 - Đường 16 - P. Tân Phong- KDC ven sông - Q7 - TP HCM

Hotline: 0964 513 373

Điện thoại: 08 3777 00 24 - 0964 513 373

Thư điện tử : hoanggiabetong@gmail.com