Lần trước, thương hiệu Việt Thanh đã chia sẻ cho mọi người” Cách chọn đàn piano điện tốt giá rẻ cho người mới học” thì hôm nay chúng ta sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đọc gửi về những câu hỏi sau:“ Học piano có cần mua đàn không?, Đàn piano điện giá 3 triệu có sử dụng tốt không? và nên mua đàn piano điện loại nào cho người mới học?”
Đầu tiên là câu hỏi “ Học piano có cần mua đàn không?
⇒ Nếu bạn là người mới học đàn piano thì chúng tôi khuyên bạn nên mua cho mình một cây đàn để luyện tập ở nhà, vì thời gian học với giáo viên trên trường không nhiều, việc luyện tập ở nhà sẽ giúp cho bạn tiến bộ, khả năng đánh đàn của bạn sẽ tăng lên rất nhiều so với khi không được luyện tập thường xuyên.
Nhưng chắc hẳn rằng không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để sỡ hữu cho riêng mình một cây đàn piano điện. Chính vì thế những từ khóa như top 5 đàn piao điện dưới 3 triệu, 3 triệu bạn có thể mua được một cây đàn piano tốt,... nhưng thực sự nếu mua được một cây đàn piano với giá 3 triệu thì liệu có tốt như người bán giới thiệu
=> Một cây đàn piano mới trên thị trường có giá thấp nhất là từ 10 triệu trở lên và piano điện có tuổi thọ khoảng 20-30 năm nếu như sử dụng và bảo quản tốt. Vậy với mức giá 3 triệu thì bạn sẽ mua được một cây đàn đã sử dụng rất lâu và sẽ phát sinh ra những vấn đề sau:
- m thanh không chân thực: vì cây đàn đã quá cũ nên âm thanh phát ra sẽ không chuẩn xác và chân thực, chát chúa nhiều khi âm thanh phát ra không phải là âm thanh của piano mà âm thanh của một loại nhạc cụ khác.
- Những chức năng không sử dụng được : những chức năng cơ bản và nâng cao của cây đàn sẽ gặp sự cố hoặc không thể sử dụng được. Thiết bị, bộ phận ở trong cây đàn cũng sẽ hư hỏng. Bạn phải tốn thêm 1 khoản chi phí để sửa chữa.
- Hình dáng bên ngoài chắc chắn sẽ được người bán tân trang lại bằng cách sơn sửa cho đẹp, nhưng sau khi sử dụng 1 thời gian, cây đàn sẽ xuống màu, nhìn rất mất thẫm mỹ.
Với 3 triệu mua đàn cộng thêm khoản chi trả để sửa đàn thì số tiền đó bạn đã mua được một cây đàn piano điện mới. Đối với một cây đàn piano cũ còn sử dụng tốt thì bạn có thể mua với mức giá từ 6,7 triệu trở lên.
Một cây đàn piano cho người mới học thì sẽ là một cây piano có chất lượng âm thanh tốt và những chức năng đi kèm phải hỗ trợ tốt cho người mới học.
=> Để hiểu rõ hơn thì chúng tôi sẽ giới thiệu cây đàn piano điện Roland RP-102 của thương hiệu roland là sản phẩm bán chạy trên thị trường dành cho người mới học:
- Bàn phím chuẩn PHA-4: Độ nhạy bàn phím rất cao, và bền, dù sử dụng trong khoảng thời gian dài nhưng bàn phím vẫn rất tốt, chắc chắn.
- Công nghệ âm thanh Supernatural :Công nghệ âm thanh độc quyền, tạo ra nhiều màu sắc cho âm thanh , 128 phím âm thanh không sử dụng vòng lặp, người chơi tùy chỉnh được các mức độ trong âm thanh như mạnh, nhẹ,...
- Chế độ chơi 2 người một lúc:Cây đàn piano này có chế độ chia cây đàn làm 2 với mỗi bên 44 phím , hỗ trợ rất tốt cho việc chơi song tấu . Nếu bạn là người mới học chế độ này sẽ giúp thầy , cô giáo hướng dẫn dễ dàng hơn.
- Kết nối bluetooth không dây: cây đàn roland rp102 này đã được phát triển hơn bằng thiết bị kết nối không dây thông qua Bluetooth tới máy tính bảng, điện thoại của người chơi giúp người chơi có thể ghi âm, thu bản nhạc vừa đánh, truy cập những ứng dụng Partner 2 của Roland.
Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp mọi người có thể giải đáp một phần thắc mắc của mình
Hiện tại thương hiệu Việt Thanh music đang có một số chương trình khuyến mãi giảm giá 10% . Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ hotline : 0903 666 937 ( Ms Hương) để được tư vấn thêm hoặc tới ngay địa chỉ 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp.