Giám đốc, người sáng lập chuỗi giặt là Sunshine 24 lphổ thông tổ chức ở Hong Kong ố liệu này phản ánh đúng nhu cầu tìm nhà của đại tất cả người dân Hong Kong bây giờ. Ngày càng với phổ thông người phải sống trong những ngôi nhà siêu nhỏ. đã ăn nên khiến cho ra nhờ tận dụng khuynh hướng căn hộ dạng nano...

Để thích ứng sở hữu hoàn cảnh đất chật người đông, người dân đặc khu hành chính Hong Kong đã bắt buộc chấp nhận sống trong các căn hộ dạng nano (siêu nhỏ) mang diện tích chỉ ngả nghiêng từ từ 10 - 35m2. Song “cái khó ló chiếc khôn”, toàn bộ công ty tại đây đã ăn nên khiến cho ra nhờ tận dụng thiên hướng nhà này.

xem thêm căn hộ quận 2 hcm

“Thà nhà siêu nhỏ còn hơn màn trời chiếu đất”

Vài năm qua, người Hong Kong đã dần quen sở hữu cảnh sống trong các căn hộ siêu nhỏ. gần 1 nửa số căn hộ được xây mới và hoàn tất tại thành thị này trong năm nay với kích thước không quá 37m2 - theo ước tính của chính quyền đặc khu.

Dù diện tích chật hẹp nhưng các căn nhà này chẳng phải tốt. Giá làng nhàng của một căn hộ nhỏ hơn 40m2 tại Hong Kong rơi vào khoảng hai.051 USD/m2 (tương đương 47 triệu VND/m2) - thông báo trong khoảng Cơ quan Định giá và Xếp hạng Hong Kong.

Tính đến năm 2020, thành phố này sẽ chứng kiến chí ít 2.100 căn hộ siêu bé, tương đương 510 căn hộ mới loại này được xây dựng 1 năm, cao gấp 5 lần so sở hữu số liệu hàng năm trong thời kỳ 2014 - 2016.


Số liệu này phản ánh đúng nhu cầu tìm nhà của đại tất cả người dân Hong Kong bây giờ. dò xét trong khoảng Tập đoàn REA, một đơn vị lăng xê điện tử chuyên về bất động sản cho thấy, sắp 1 nửa trong số 1.003 người được hỏi đều đang tìm kiếm những căn hộ nano.

Giám đốc, người sáng lập chuỗi giặt là Sunshine 24 lừng danh tại Hong Kong, ông Ringo Wong Tat-keung cho biết: “Ngày càng với phổ thông người phải sống trong những ngôi nhà siêu nhỏ. Họ đã chấp nhận 1 ngôi nhà tương tự còn hơn phải sống cảnh màn trời chiếu đất”.

[​IMG]

những căn nhà nano hết sức chật hẹp tại Hong Kong

nở rộ nhà cung cấp ăn theo căn hộ siêu nhỏ

nhiều người Hong Kong sống trong các ngôi nhà nhỏ ko mang tuyển lựa nào ngoài việc phải thuê các nhà cung cấp bên ngoài như giặt là, đun nấu vì các sinh hoạt tưởng chừng đời thường này lại là quá sức sở hữu diện tích căn hộ mà họ đang ở.

John Luo, 1 người dân địa phương chia sẻ: Anh thường phải dồn quần áo để đi giặt một - hai tuần/lần vì căn nhà chỉ vẻn vẹn 10m2 của hai vợ chồng anh ko đủ chỗ cất những thiết bị điện tử như máy giặt. Cô Choi Tse ha, một nhân viên rửa bát tại nhà hàng, sống cùng chồng trong 1 ngôi nhà nhỏ chỉ hơn 10 m2 cho biết: “Nơi tôi ở thực thụ ko phải là nhà mà chỉ là chỗ để ngủ. Tôi quyết tâm lang thang bên ngoài phổ biến nhất có thể để đỡ phải về nhà. Mỗi lần bước vào căn phòng bé hẹp, tôi lại cảm thấy bức bối”.

Vừa về tới nhà, cô Choi lại trốn khỏi căn phòng chật hẹp xuống phòng giặt là gần ngừng thi côngĐây để tận hưởng một tẹo thời gian ngơi nghỉ. “Ở Đó với điều hòa. ít nhất tôi với thể ngồi thu giãn ko khí mát mẻ, chờ quần áo được giặt xong”, cô san sớt.

xem ngay tin bds căn hộ cao cấp quận 2

Nắm bắt xu hướng và tâm lý trên, những người nhanh nhạy như ông Wong đã biết bí quyết tận dụng để mở những nhà sản xuất đời sống dành cho những hộ gia đình quá chật không đủ chỗ để lắp máy giặt, bếp nấu, tủ áo quần, ti vi và các vật dụng như ở 1 căn nhà thường nhật khác.

chả hạn, họ cung ứng nhà cung cấp bữa ăn có canh Trung Quốc truyền thống, khu giặt là 24 giờ với máy lạnh, máy bán hàng tự động, wi-fi miễn phí và ghế ngồi thả phanh để các bạn tiêu dùng. Dù mới chỉ ra mắt khoảng 4 năm nhưng công ty giặt là của ông Wong đã có mặt ở hơn 70 địa điểm, có những cửa hàng vững mạnh sở hữu tốc độ 200%.

Alfred Locker - đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ lưu kho là một tổ chức khác mới nổi nhờ khuynh hướng nhà nano. ban sơ, tổ chức này được ra đời như 1 đơn vị logistics vào năm 2014 nhưng cách đây không lâu họ đã giới thiệu các dịch mới như giao những bữa ăn lành mạnh sốt dẻo, hoa quả tươi cho những người mua dùng nhà sản xuất kho.

Nhà đồng sáng lập Christian Secci cho biết: “Thị trường nhà ở này cần yếu một nền tảng đủ sức tích hợp sở hữu các dịch vụ phục vụ đời sống cộng lúc”. Theo ông Secci, quý khách mà đơn vị nhắm đến là “những người bận rộn bị giảm thiểu thời gian và không gian sống”. Dù mới mở nhà sản xuất mới trong khoảng tháng 4 nhưng công ty này đã mở rộng trong khoảng 53 lên 64 cửa hàng tại Hong Kong.

Mặt khác, đối mang các nhà vững mạnh bất động sản, những đơn vị như Alfred Locker là đối tác tốt để lôi kéo người dùng chịu sống trong các ngôi nhà chật hẹp. “Nếu muốn đạt lợi nhuận, họ cần phải sản xuất cho khách hàng chất lượng cuộc sống tốt hơn”, giám đốc điều hành Alfred Locker, ông Matthew Ng Shu-ki chia sẻ.