Trước & Sau: Một nhà bếp màu nâu, có một bản sửa chữa trị giá $ 40K
Ngôi nhà này được xây dựng vào tháng 3 năm 1939 và được chuyển đến lô đất hiện tại ở Công viên Glassell vào năm 1956 cùng với một nhà để xe riêng biệt từ Nam LA. Nó chỉ có một chủ sở hữu chăm sóc một khu vườn xinh đẹp và có hương vị thú vị trong hình nền và cải tiến DIY. Tôi mới chuyển đến với bạn trai Andy, người đã giúp tôi sửa chữa nó để trông đẹp như tôi hình dung trong đầu. Chúng tôi cũng có hai con mèo, Toki và Aspen.

Chi phí khoảng $ 40K. $ 5K cho các thiết bị (bao gồm máy giặt mới và máy nước nóng không có nước, không có hình), $ 10K cho vật liệu (mặt bàn Caeserstone, tủ IKEA và mặt trước SemihandADE) và phần còn lại trong lao động (bao gồm cả kỹ thuật để tháo dỡ tường chịu lực) .
đá xuyên sáng onyx
Mô tả phong cách nhà của bạn trong 5 từ hoặc ít hơn: thiên đường mèo giữa hang động thế kỷ

Phòng yêu thích của bạn là gì và tại sao? Tôi thực sự thích den vì nó có rung cảm của thập niên 70, quầy bar ẩm ướt và lò sưởi. Đó là nơi tôi chọn giữ bộ sưu tập, nhạc cụ và máy tính của mình vì nó có vẻ ấm cúng và giống như một nơi để giao lưu.
Nếu bạn có thể thay đổi một cách kỳ diệu một cái gì đó về ngôi nhà của bạn, nó sẽ là gì? Bây giờ tôi chỉ cần làm lại nhà bếp, tôi muốn di chuyển thêm nhiều bức tường ở nửa kia của ngôi nhà và làm lại phòng tắm và thêm vào một sàn bên ngoài bộ tổng thể!

Bất kỳ lời khuyên để tạo ra một ngôi nhà bạn yêu thích? Chọn những thứ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và cũng làm cho bạn mỉm cười.