Một ngôi nhà được vun đắp tại Dự án đất nền của công ty Vạn Đạt được cho là thấp về mặt phong thủy lúc đảm bảo được các nhân tố chủ chốt như mục đích sử dụng, bố trí cầu thang hợp lý, thông thoáng và chiếu sáng tự dưng rẻ. Trong phong thủy, nhân tố ổn định, chính phụ luôn được đề cao bậc nhất nên dù là nhà lệch tầng hay nhà thường nhật thì cũng cần xem xét những cát hung can dự.

Như vậy, theo quan niệm của tổ chức BĐS Vạn Đạt chỉ mang những gia đình sở hữu đất hẹp và dài, khó với thể thiết kế hợp lý theo kiểu bình thường mới nên chọn phương án khiến nhà lệch tầng. Lúc kiểu dáng nhà lệch tầng, nên lưu ý bố trí cầu thang, giếng trời và cao độ sàn hợp lý để tạo môi trường sống gần gũi, an toàn mà vẫn đảm bảo cho gia đình của quý khách 1 cuộc sống thả phanh nhất.
Bên cạnh đó có các ngôi nhà mang mặt bằng ngắn hoặc vuông bởi diện tích hơi nhỏ thì lại không nên làm nhà lệch tầng bởi làm thẳng tầng sẽ đơn thuần và thuận lợi hơn. Điều này trong phong thủy gọi là đắc dụng, tức là theo dịch lý: làm nhà để tận dụng hợp lý khoảng trống chứ chẳng hề là chạy theo hình thức.
Xét về mặt phong thủy thì kiểu nhà lệch tầng cũng mang ko ít nhược điểm. Cụ thể, vì ngôi nhà được xây dựng tại Công trình đất nền Vạn Đạt Long Thành bị chia ra làm cho nhiều khu vực có những cao độ khác nhau và kết nối có nhau bằng cầu thang nên khi ra khỏi phòng là các thành viên đề nghị lên hoặc xuống thang. Điều này sẽ rất bất luôn tiện sở hữu người cao tuổi, con nít hoặc những gia đình với người ốm bệnh vì phải liên tiếp lên xuống phổ biến lần.
Đơn vị Vạn Đạt dự đoán năm nay kiểu kiến trúc nhà lệch tầng sẽ trở thành khuynh hướng hot bỏng vì sự thông minh, sành điệu mà nó mang lại. Điều ấy cũng có nghĩa sẽ với phổ biến người chạy theo hình thức mà bỏ qua những quy luật phong thủy, làm những kiểu dáng nhà lệch tầng sở hữu thể bị sai về trường khí.
Để biết 1 ngôi nhà lệch tầng mang phong thủy tốt hay xấu cũng cần coi xét theo tình cảnh cụ thể tại Công trình đất nền tại Long Thành của doanh nghiệp BĐS Vạn Đạt. Có những ngôi nhà hẹp nhưng dài thì ngoài mặt lệch tầng phối hợp cầu thang, giếng trời sẽ giúp không gian sở hữu thêm sức sống vì được chiếu sáng hồ hết ở khu vực giữa nhà, tạo sự cân bằng âm dương do giảm độ sâu của hành lang, ko bị kéo dài hun hút như nhà ống.
Ngày nay, cơ sở tại Dự án đất nền Long Thành của tổ chức Vạn Đạt đã rất khả quan và hoàn thiện, nếu như kết nối từ Công trình Vạn Đạt Long Thành tới khu vực trung tâm tỉnh Đồng Nai không bị cản trở giao thông gì nguy hiểm, ko bị tắc tuyến đường thì trị giá bất động sản quận Long Thành với thể còn tiếp diễn nâng cao cao trong tương lai.