Ngói Đồng Nai được sản xuất bởi công ty gạch ngói Đồng Nai. Đây là một trong các doanh nghiệp đã đặt nền móng cho ngành gạch ngói Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm công với nỗ lực không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất, hiện nay ngói Đồng Nai là một trong các loại ngói tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Luca Group


I. Những Ưu Điểm Của Ngói Đồng Nai

Ngói Đồng Nai là loại ngói đất nung, được sản xuất từ nguyên liệu chính là đất sét nung nên có những ưu điểm của ngói đất nung truyền thống và những ưu điểm vượt trội riêng của loại ngói này. Cụ thể ưu điểm đó là:

- Ngói Đồng Nai là loại ngói đất nung truyền thống nên có trọng lượng khá nặng, với trọng lượng nặng như vậy thì rất phù hợp với khí hậu Việt Nam vì như vậy sẽ giúp ngói có khả năng chống bão rất tốt, sẽ không sợ tốc mái khi mưa bão gió to. Nếu như chúng ta lợp ngói tôn hay những loại ngói có trọng lượng nhẹ thì khả năng tốc mái trong mùa mưa bão là rất cao nhưng khi sử dụng ngói Đồng Nai thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.


- Nhờ cải tiến công nghệ nên ngói Đồng Nai được tráng một lớp men bên ngoài nên ngói rất bền màu và có khả năng chống rêu mốc, chống ẩm, chống nóng rất tốt. Đây là sự tiến bộ hơn so với ngói đất nung truyền thống. Bề mặt ngói Đồng Nai được thiết kế trơn nhẵn, nên thoát nước tốt, hạn chế tối đa việc phát sinh rêu mốc trong môi trường khí hậu ẩm ướt như ở Việt Nam.

- Ngói Đồng Nai cũng có sự đa dạng màu sắc cho khách hàng lựa chọn phù hợp với không gian ngoại nội thất khác của ngôi nhà.

- Khi mua ngói Đồng Nai khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi bảo hành về màu sắc và chất lượng cho ngói, có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, có hóa đơn rõ ràng.

Bấm Để Gọi Ngay 01626457057
Bấm Để Gọi Ngay 0934432308

Xem thêm: Bảng Giá Ngói SCG Thái Lan Mới Nhất 2018

II. Vì Sao Nên Mua Ngói Đồng Nai Tại Luca Group


Tự hào là đơn vị phân phối ngói hàng đầu hiện nay, Luca Group chuyên phân phối ngói Đồng Nai chất lượng cao trên khắp các tỉnh thành tại Nghệ An. Chúng tôi hiện là đại lý ủy quyền của công ty gạch ngói Đồng Nai nên sản phẩm ngói mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn là ngói chính hãng do công ty gạch ngói Đồng Nai sản xuất. Chúng tôi có sự hợp tác trực tiếp với nhà sản xuất nên giá cả mà chúng tôi phân phối luôn được tối ưu hóa ở mức thấp nhất
Nếu khách hàng có nhu cầu hay cần được tư vấn thêm hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline sau

Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại:01626457057 -*0934432308
Bấm Để Gọi Ngay 01626457057
Bấm Để Gọi Ngay 0934432308