Thực tế hiện nay cho thấy, chính sách bán Condotel Hòn Thơm đang dần trở thành làn sóng đầu tư lớn tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng. Bên cạnh đó, những yếu tố về vị trí tọa lạc cho đến phong cách thiết kế đều thuận lợi cho việc sinh lời cao trong tương lai đều hội tụ tất cả tại dự án này. Đây cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng để đưa vào danh mục đầu tư hiện nay.


NGUỒN THU CỦA LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ
Thông thường, lợi nhuận kinh doanh trong chính sách bán Condotel Hòn Thơm đưa ra cũng như đa số các dự án bất động sản khác đều phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Giá phòng cho thuê trong 1 đêm.
  • Công suất khai thác phòng thực tế tại dự án.
  • Chi phí quản lý vận hành dự án (chiếm xấp xỉ từ 40 đến 45% doanh thu cho thuê).
  • Mức chia sẻ lợi nhuận ròng với chủ đầu tư (với dự án Condotel Hòn Thơm là 85:15).

Từ những yếu tố này, lợi nhuận thu về của khách hàng sẽ được tính theo công thức: (giá phòng cho thuê x 365 ngày x công suất khai thác phòng thực tế) – (chi phí vận hành x mức chia sẻ lợi nhuận). Đây là 4 yếu tố này là 4 yếu tố quyết định đến ảnh hưởng lợi nhuận mà khách hàng thu về từ các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nói chung. Lợi nhuận thực tế của từng dự án sẽ thêm một số các nhân tố cụ thể khác.


MÔ HÌNH KINH DOANH MỚI LẠ
Dự án Condotel Hòn Thơm thuộc lĩnh vực kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng – loại hình rất phát triển tại các khu du lịch như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng,… Condotel là sự kết hợp giữa hai hình thức căn hộ nghỉ dưỡng và khách sạn. Chính vì vậy, dự án hội tụ đầy đủ những chức năng của một khách sạn truyền thống lại vừa thừa hưởng những tiện ích như một ngôi nhà, rất phù hợp với nhiều đối tượng và không ngoại trừ bất kỳ ai.

Mô hình kinh doanh dự án Condotel Hòn Thơm thuộc mô hình kinh doanh theo kiểu cam kết lợi nhuận. Chủ đầu tư sẽ cam kết một khoản lợi nhuận nhất định trong một khoảng thời gian đầu kể từ khi ký hợp đồng mua bán. Sau thời gian đó, lợi nhuận khách hàng thu về sẽ chia sẻ theo kết quả kinh doanh thực tế từ hoạt động kinh doanh cho thuê căn hộ.


CAM KẾT LỢI NHUẬN THEO CHÍNH SÁCH BÁN CONDOTEL HÒN THƠM
Mô hình cam kết lợi nhuận khi đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm cũng là hình thức kinh doanh được đại đa số các chủ đầu tư lựa chọn cho khách hàng của mình. Theo chính sách bán Condotel Hòn Thơm, thời gian cam kết lợi nhuận của dự án Condotel này lên tới 15 năm là giá trị cam kết sẽ không thấp hơn 9%/năm. Sau thời gian cam kết, lợi nhuận khách hàng nhận được sẽ tùy thuộc vào kết quả kinh doanh từ việc cho thuê căn hộ.

Với hình thức kinh doanh này, những năm đầu tiên, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều trong bước đầu thực hiện tại chính sách bán Condotel Hòn Thơm. Chưa kể giá trị của tài sản sẽ tăng trong tương lai, đồng tiền cũng vì thế mà lên giá hơn so với hiện tại. Thời gian cam kết là 15 năm sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng có cơ hội gia tăng giá trị lợi nhuận trong tương lai, không bị gò bó vào mức lợi nhuận cam kết như trước.


Hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố để sinh lời trong tương lai, chưa kể khách hàng cũng không cần dành quá nhiều thời gian cho dự án, Condotel hiện là ứng cử viên sáng giá nhất cho các nhà đầu tư để lựa chọn. Tất cả những gì chủ đầu tư muốn mang đến cho khách hàng là một kênh đầu tư an toàn và vững chắc trong tương lai, điều này được thể hiện rõ trong chính sách bán Condotel Hòn Thơm Phú Quốc.

Nguồn: http://condotelhonthom.com/ngoi-choi-nhung-van-sinh-loi-tu-chinh-sach-ban-condotel-hon-thom.html