Rèm cuốn được sản xuất theo tiêu chuẩn chiều rộng khổ vải tối đa là 2,5m chiều ngang với những vị trí yêu cầu để cả 1 tấm rèm lớn. Tuy nhiên, Rèm Xinh khuyến cáo người sử dụng không nên để cả một mảng lớn rèm như vậy bởi điều này sẽ gây giảm tuổi thọ sử dụng của rèm như các phụ kiện đầu khóa kéo, dây kéo...của rèm cuốn không nên sử dụng quá nặng tránh việc làm cho dây kéo quá tải, ống trục cuốn kéo quá nặng gây võng trục cuốn của rèm.

Với những không gian như căn hộ chung cư thì rèm cửa được làm bằng chất liệu càng đơn giản, càng ít họa tiết hoa văn luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất. Hãy chọn những loại vải trơn, sáng màu để tạo cảm giác cho căn phòng như được mở rộng hơn. Không nên chọn các loại vải quá dày hay quá cầu kỳ bời điều đó sẽ không tạo được điểm nhấn cho không gian.
Đo cẩn thận để khi treo lên chúng vừa vặn với khung cửa nhà bạn. Với rèm sáo gỗ tự nhiên, yêu cầu tiên quyết này còn có vai trò quan trọng hơn nhiều. Nếu là rèm vải hay nhựa thông thường có thừa thiếu chút ít sẽ không khó để “sắp xếp” nhưng với rèm gỗ thì thừa thiếu chút ít về kích thước là cả vấn đề lớn trong thi công, kéo theo sự tốn kém không nhỏ về chi phí.

Ngoài hệ rèm cuốn chống nắng, cản sáng 100% dành cho những vị trí cửa kính bị nắng nhiều thì rèm cuốn còn có hệ rèm cuốn lưới thoáng, cấu tạo về hình thức cơ cấu rèm không khác hệ rèm cuốn kín, chỉ duy nhất chất liệu được tổng hợp polyester và pvc dạng đục lỗ, với độ mở 1% giúp cho ánh sáng có thể lọt vào trong không gian làm việc của văn phòng, không gây bí bách, không cần kéo rèm lên mà vẫn lấy ánh sáng vào phòng được. Với loại rèm này, Rèm Xinh sẽ tư vấn cho khách hàng những vị trí cửa kính không có nắng nhiều mà chỉ dùng rèm để che bớt ánh sáng từ ngoài chiếu vào phòng


Với rèm cuốn lưới thì người ngồi làm việc bên trong phòng vẫn có thể quan sát được bên ngoài giúp cho tinh thần làm việc thoải mái, dễ chịu, đặc biệt là ánh sáng tự nhiên sẽ giúp tiết kiệm điện cho không gian làm việc

Kết cấu: rèm cuốn được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn (hoạt động giống như cửa cuốn) có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống thấp giúp che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng của bạn.
Chất liệu cho rèm vải cuốn cũng rất đa dạng: các loại vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối 100%), chất liệu von hoặc lưới đan mỏng (với chất liệu von này thì nó chỉ có thể cản sán 1 phần và mang tính chất trang trí)


Đặc biệt, tất cả hàng hóa của chúng tôi đều có thể chứng minh được nguồn gốc xuất xứ có giấy kiểm định chất lương CQ, giấy chứng minh nguồn gốc CO, với mỗi sản phẩm, mỗi lô hàng cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp các chứng từ khi khách hàng yêu cầu.

Để có thể lựa chọn các sản phẩm rèm văn phòng giá rẻ tốt nhất, đẹp và phù hợp với túi tiền của mình, khách hàng có thể qua trực tiếp showroom 118 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội hoặc gọi đến số hotline 0985.942.589 -024.66.74.9020 để đặt lịch tư vấn tại công trình, các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ mang mẫu catalo rèm cuốn tới tận nhà tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng 24/7.

Khách hàng lưu ý để tránh mua phải rèm cửa kém chất lượng, trên mỗi sản phẩm rèm của Rèm Xinh đều được gắn tem mác của công ty chúng tôi.